บีเอ็มฯ จัดงาน BMW Motorrad Day 2019

ข่าวยานยนต์ Friday October 11, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ขอเชิญนักขับขี่บิ๊กไบค์ทุกแบรนด์ ร่วมกิจกรรม BMW Motorrad Day 2019 ในวันที่ 9 พ.ย. 2562 เทศกาลบิ๊กไบค์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมเนรมิตสนามแข่งรถ 8 Speed เขาใหญ่ให้กลายเป็น Pure & Crafted Festival เปิดเข้างานฟรี!! ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2kVueIW

โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้เพลิดเพลินกับร้านอาหารและร้านค้าคอนเซ็ปต์คราฟท์ สนุกกับกิจกรรมสุดหลากหลายตั้งแต่สิบโมงเช้ายันเที่ยงคืน ทั้งการยลโฉมบิ๊กไบค์ ในแบบ Pure & Crafted Custom Built การประกวดคัสตอมไบค์ ประลองฝีมือนักแต่งรถที่มีแรงบันดาลใจและไอเดียสุดสร้างสรรค์ ไปจนถึง มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย พร้อมสัมผัสกับที่สุดแห่งความคลาสสิก ผ่านพิพิธภัณฑ์กลางป่า Hall of Frame กับการจัดแสดงภาพมอเตอร์ไซค์ ในตำนานหลากหลายรุ่น และบอกเล่า ความสำเร็จในงานแข่ง Paris-Dakar ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ Drag Lane การแข่ง ความเร็วแบบ 1 ต่อ 1 บนทางตรงในระยะ 201 เมตร และ Dust Lane การแข่งขันบนพื้นหญ้า ด้วยรถมินิ เทรล ไบค์ พร้อมโอกาสทดสอบทักษะการขับขี่บิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์ กับการแข่งขัน GS Trophy Challenge 2019 ที่จำลองสถานีทดสอบมาให้ผู้แข่งขันได้ท้าประลองทั้งแบบขับขี่คนเดียวและแบบทีม ซึ่งเปิดกว้างให้ร่วมสนุกแบบไร้รุ่น ไร้ค่าย เป็นต้น

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเวนท์เพจ https://www.facebook.com/events/ 451155568854180/ และแฟนเพจ https://www.facebook.com/BMWMotorradTH/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ