เซเลบริตี้ตัวน้อยเรียกเสียงกรี๊ดบนแคตวอล์ก เปิดตัว'ลิตเติ้ล วัน คลับ'สยาม ทาคาชิมายะ

ข่าวบันเทิง 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สยาม ทาคาชิมายะ (Siam Takashimaya) ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ผสมผสานความเป็นที่สุดของห้างสรรพสินค้าในไทยและทาคาชิมายะ ของญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัว "ลิตเติ้ล วัน คลับ" (Little Ones Club) คลับพิเศษที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับน้องๆ หนูๆ พร้อมเปิดรันเวย์แฟชั่นโชว์เสื้อผ้าเด็ก แบรนด์ดังยอดนิยม อาทิ DIESEL KIDS, HYSTERIC MINI, CATIMINI, IKKS JUNIOR ฯลฯ นำโดย น้องเรซซิ่ง ลูกชายของแพท- ณปภา ตันตระกูล ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ตัวน้อย อาทิ น้องเรไร ลูกสาวของภดารี บุนนาค, น้องที ลูกชายของอภิชญา ไกรฤกษ์, น้องพอร์ช ลูกชายของแพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา และ น้องแอลลี่ ลูกสาวของ สุพินดา หวังทรัพย์คณา เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ณ แผนกเด็ก ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม บรรยายใต้ภาพ มร.ฮิเดยะ ยามาซาวะ น้องเรซซิ่ง และคุณแม่แพท-ณปภา ตันตระกูล

มร.ฮิเดยะ ยามาซาวะ รองกรรมการ ผู้จัดการบริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เพื่อต้อนรับช่วงวันหยุดปิดเทอมนี้ ห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ พร้อมเปิดตัว "ลิตเติ้ล วัน คลับ" (Little Ones Club) คลับพิเศษที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับน้องๆ หนูๆ ตั้งแต่วัยแรกเกิด จนถึงอายุ 14 ปี อาทิ คูปองส่วนลดในวันเกิด และสามารถสะสมคะแนนเมื่อซื้อสินค้าในแผนกเด็กครบทุก 500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เด็กๆ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ อาทิ เวิร์กช็อปเสริมทักษะความรู้ เวิร์กช็อปศิลปะ ฯลฯ เด็กๆ ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่แผนกเด็ก ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ

นอกจากนี้ "ลิตเติ้ล วัน คลับ" (Little Ones Club) ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ คือ การบริการจัดทำ Product Checklist ให้กับว่าที่คุณแม่ตั้งแต่กำลังตั้งครรภ์ โดยมีพนักงานคอยให้คำแนะนำดูแลอย่างใกล้ชิดในการเตรียมความพร้อมตรวจเช็ครายการสินค้าที่จำเป็นต้องใช้หลังคลอดอีกด้วย โดยในปีแรกของการเปิด "ลิตเติ้ล วัน คลับ" (Little Ones Club) คาดว่าจะมีสมาชิกจำนวน 3,000 คน และมียอดสมาชิกเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในปีถัดไป พร้อมด้วยการสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์และกิจกรรมพิเศษให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อีกทั้ง ยังได้สร้างบรรยากาศการ ตกแต่งแผนกเด็กให้มีความสดใสน่าดึงดูดใจ ภายในแผนกมีบริเวณเพลย์กราวน์ ซึ่งเด็กๆ สามารถมาเล่นของเล่นและทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน และอีกหนึ่งจุดเด่นคือ "ห้องให้นม/เปลี่ยนผ้าอ้อม" (Nursing Room) ซึ่งนอกจากจะให้ความสำคัญกับความสะอาดปลอดภัย การจัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน และการมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันแล้ว ยังมีความพิเศษในการออกแบบตกแต่งบรรยากาศให้มีความสวยงามอบอุ่น สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับคุณแม่ รวมถึงสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ เสื้อผ้า ของใช้ จากหลากหลายแบรนด์ดัง ระดับพรีเมี่ยม มารวมไว้ที่นี่ที่เดียว

ไฮไลต์ในงาน ยังมีแฟชั่นโชว์เปิดตัวเสื้อผ้าเด็กคอลเลคชั่นใหม่จาก 7 แบรนด์ดัง ได้แก่ DIESEL KIDS, HYSTERIC MINI, IKKS JUNIOR, CATIMINI, LOL, Cartel และ DISNEY BABY โดยเหล่านางแบบ นายแบบตัวน้อย สมาชิกลิตเติ้ล วัน คลับ โดยมี คุณพ่อ-คุณแม่ และแฟนคลับส่งเสียงเชียร์กันสนั่นเวที

ต้อนรับปิดเทอม ด้วยส่วนลดเคาน์เตอร์ สูงสุด 30% และสินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุดถึง 60% ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562 พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรสยาม ทาคาชิมายะ รับทันทีคูปองเงินสดเมื่อช็อปสินค้าครบตามมูลค่าที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2562 ถึง 31 ตุลาคม 2562 ที่แผนกเด็ก ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-0117500 /FB: Siam Takashimaya / IG: Siamtakashimayaofficial

น้องพอร์ช ชุมสาย ณ อยุธยา จูงมือ น้องแอลลี่ หวังทรัพย์คณา

น้องเรไร บุนนาค

น้องที ไกรฤกษ์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ