วันเดย์ทัวร์ทิพย์เลดี้กอล์ฟชาลเลนจ์!

ข่าวกีฬา 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

วิชชุดา ไตรธรรม ผู้ช่วย กก.ผจก.ใหญ่ สายงานสื่อสารองค์กร และ CSR บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) แถลงข่าว กอล์ฟอาชีพสตรีรายการวันเดย์ทัวร์ทิพย์เลดี้กอล์ฟชาลเลนจ์ ครั้งที่ 4 ที่ห้องออดิตอเรี่ยม ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก เมื่อบ่ายวันที่ 11 ต.ค. พร้อมกับ "โปรเจิ้น" ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กก.ผจก.สายกิจกรรมพิเศษ บ.ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และ พีระศักดิ์ สัมปุรณะพันธ์ ผจก.ฝ่ายจัดการแข่งขันของทัวร์นาเม้นต์นี้ เผยว่า การแข่งขันจะมี ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ต.ค.นี้ ที่สนามกอล์ฟยูนิแลนด์แอนด์คันทรี่คลับ จ.นครปฐม

การแข่งขันกอล์ฟสตรีรายการนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นสนามที่ 4 สนามสุดท้ายของปีนี้ ในรูปแบบ วัน เดย์ ทัวร์สำหรับนักกอล์ฟ ที่เป็นสุภาพสตรีรายการแรกของไทย ชิงเงิน รางวัล 250,000 บาท พร้อมกรมธรรม์ประกันภัย รถยนต์ทิพย์เลดี้ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักกอล์ฟอาชีพสตรีและนักกอล์ฟสมัครเล่นสตรีทั่วไปมีรายการแข่งขันที่มีคุณภาพ และสามารถสร้างนักกอล์ฟสตรีที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้น

ผู้ชนะเลิศที่เป็นนักกอล์ฟอาชีพจะได้รางวัลเงินสดพร้อมถ้วยเกียรติยศและกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ทิพย์เลดี้ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 หนึ่งฉบับ นักกอล์ฟสมัครเล่นที่ชนะเลิศจะได้ถ้วยรางวัล เกียรติยศกับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์เช่นกัน รางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ทำรางวัลโฮลอินวันในแต่ละหลุมจะได้รับเงินสด 10,000 บาท คุณสมบัติผู้แข่งขันจะต้องเป็นนักกอล์ฟสตรีที่เป็น Touring Pro, Teaching Pro, Senior Pro, Amateur รับจำกัดแค่ 120 คน สามารถดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.topform2014.com FB : TIP LADY GOLF CHALLENGE สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08-0831-8045

บรรยายใต้ภาพ

กอล์ฟสตรี : วิชชุดา ไตรธรรม ผู้ช่วยกก.ผจก.ใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร บ.ทิพยประกันภัย จก. (มหาชน) กับ พีระศักดิ์ สัมปุรณะพันธ์ ผจก.ฝ่ายจัดการแข่งขัน และ ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กก.ผจก.สายกิจกรรมพิเศษ บ.ท็อปฟอร์มฯแถลงข่าวทิพย์เลดี้กอล์ฟชาลเลนจ์ เมื่อ 11 ต.ค.นี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ