คอลัมน์Celebrity Gossip

ข่าวทั่วไป 13 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เคต แบลนเชตต์ เดินทางไปยังสำนักงานใหญ่เพื่อผู้ลี้ภัยของสหประชาชาติ ที่เมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อกล่าวสุนทรพจน์เพื่อสนับสนุนการรณรงค์ ให้กลุ่มคนไร้สัญชาติกว่า 10 ล้านคน โดยมุ่งแก้ปัญหากลุ่มผู้ลี้ภัย และการเลือกปฏิบัติในสังคม พร้อมทั้งเรียกร้องต่อสหประชาชาติให้เห็นความสำคัญของกลุ่มคนเหล่านี้ โดยแบลนเชตต์ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีของ United Nations Security Council Resolutions (UNSCR) เพื่อปฏิบัติภารกิจเกี่ยวกับปัญหาของสังคมในระดับชาติ ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ปีแล้ว บรรยายใต้ภาพ บรี ลาร์สัน เคต แบลนเชตต์ ไมลีย์ ไซรัส-โคดี้ ซิมป์สัน เจนนิเฟอร์ โลเปซ-อเลกซ์ ร็อดดิเกซ ทอม ฮอลแลนด์

ถึงจะต้องนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาล แต่ ไมลีย์ ไซรัส ก็ยังซ่าได้อยู่ เพราะมีหนุ่มรู้ใจคนล่าสุด โคดี้ ซิมป์สัน คอยมาเฝ้าไข้อยู่ข้างเตียง โดยที่ไมลีย์ ไม่พลาดอวดความหวานให้คนโสดได้อิจฉาผ่านโลกออนไลน์ หลังจากก่อนหน้านี้ สื่อก๊อสซิป TMZ มีภาพที่เธอจูจุ๊บกับนักร้องหนุ่ม โคดี้ มาเป็นหลักฐาน ไมลีย์เคยบอกว่าเธอป่วยเป็นทอนซิลอักเสบ ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามรักษาตัวให้หายดี เพื่อไปขึ้นโชว์ในเทศกาลดนตรีการกุศล Gorillapalooza ที่พิธีกรสาวหล่อ เอลเลน ดิเจนเนอเรส เป็น โต้โผจัดขึ้นเพื่อนำเงินรายได้ไปแก้ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เมื่อ 5 ปีก่อน ไมลีย์เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกับ โคดี้ มาแล้ว แต่ตอนนั้นโคดี้ออกมายืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ส่วนครั้งนี้จะเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นหวานใจหรือเปล่า ต้องให้เจ้าตัวมาฟันธงอีกที

นางเอกออสการ์ บรี ลาร์สัน ผู้รับบท Captain Marvel ปิ๊งไอเดียอยากให้มีหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่หญิงฝั่งมาร์เวล พร้อมกับนำไอเดียนี้ไปเสนอ เควิน ฟีก ประธานมาร์เวล สตูดิโอ เพราะไม่ใช่แค่เธอที่ ต้องการ แต่นักแสดงหญิงที่รับบทซูเปอร์ฮีโร่หญิงตัวอื่นๆ ก็ยังคิดเหมือนกัน ซึ่งแนวโน้มก็มีความเป็นไปได้ เพราะฟีกก็ดูสนอกสนในจอยู่ งานนี้ สาวบรี มั่นใจว่า ถ้ามีคนเรียกร้องเข้ามาจนกลายเป็นกระแส โปรเจกท์ในฝันของเธอ ก็จะเป็นจริงได้แน่นอน

งานเข้าย้อนหลัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ โดนฟ้องประเด็นละเมิดลิขสิทธิ์ หลังโพสต์ภาพของเธอ และ อเลกซ์ ร็อดดิเกซ แฟนหนุ่มลง IG ตั้งแต่เมื่อปี 2017 โดยไม่ได้ข้ออนุญาต Splash News and Picture Agency เจ้าของภาพอย่างถูกต้อง ล่าสุด ถูกยื่นฟ้องร้องเรียกเงินจากเธอ จำนวน 150,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 4.5 ล้านบาท) Splash News and Picture Agency ยังอ้างว่าพวกเขาพยายามติดต่อเพื่อให้ เจโล จ่ายเงิน ให้ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว แต่ศิลปินคนดังก็ไม่สนใจที่จะจ่ายเงินทั้งๆ ที่เธอเองก็ทำกำไรจากภาพต่างๆ ใน IG ที่คนตามนับล้าน จากการโฆษณา ต่างๆ มากมาย

ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกถึงขั้นอึ้ง เมื่อ ทอม ฮอลแลนด์ ผู้รับบทสไปเดอร์แมน เผยโฉมตนเองในลุคใหม่โกนหัวโล้น ในคลิปที่โพสต์ในทวิตเตอร์ เพื่อส่งข้อความถึงแฟนคลับที่ชื่อ ซาบรินา การเปลี่ยนลุคของฮอลแลนด์ ในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะมาจากผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ของพี่น้องรุสโซอย่าง Cherry ซึ่งเขาจะรับบทเป็นอดีตแพทย์ทหารบก ที่กลับจากสงครามอิรักพร้อมกับภาวะ PTSD (Post-Traumatic Stress Disorder คือสภาวะป่วยทางจิตใจเมื่อเผชิญกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างร้ายแรง) งานนี้แฟนคลับบางส่วนรู้สึกผิดหวังกับ ลุคใหม่เพราะมองว่าผมหยิกลอนของ ทอม ทำให้เขาดูน่ารักและมีเอกลักษณ์ขณะที่บางส่วนมองว่าลุคใหม่นี้ช่างดูเท่เหมือนกับแร๊พเปอร์ผิวขาวอย่างเอมิเน็ม


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ