บุกห้องซ้อม!! คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 8 ปี ของ 'บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์'

ข่าวบันเทิง 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 8 ปี ของ "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ในชื่อBURIN BOONVISUT DISCO IN TUXEDO ของเจ้าพ่อเพลงดิสโก้เมืองไทย ศิลปินใน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ มิวซิกมูฟ ซึ่งครั้งนี้มาในมาดสายลับใส่สูทสุดเนี้ยบ กับแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมาฟาดฟันด้วยแสงสีเสียง รับรองความอลังการจาก ป๋าเต็ด

จากอัลบั้มเก่าเกือบ 18 ปีก่อน มาถึงคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งนี้ บุรินทร์ ตั้งใจทำให้ทุกอย่างแตกต่างออกไปกว่าที่ทุกคนเคยเห็น จากการเป็นแขกรับเชิญบนเวทีอื่น หรืองานเฟสติวัลต่างๆ ที่ผ่านมา บวกกับไอเดียสุดยิ่งใหญ่ ของ ป๋าเต็ด ที่อยากทำคอนเสิร์ตในรูปแบบของหนังสายลับ ผูกเรื่องราวให้น่าสนใจผ่านแต่ละซีนให้ทุกคนได้ตื่นตา พร้อมด้วยแขกรับเชิญ เดอะ พาร์กินสัน (The Parkinson),ไทรอัมส์คิงดอม(Triumphs Kingdom)แร็พเปอร์หนุ่มสุดฮอต โต้ง ทูพี และนักร้องเสียงทรงพลัง เบน-ชลาทิศ ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อที่ บุรินทร์ บอกว่า ไม่มีแย่งซีนความหล่อกันแน่นอน นาย-ณภัทร เสียงสมบุญมาเพื่อกระชากใจสาวเล็กสาวน้อยในคอนเสิร์ต ไม่เพียง แค่นั้น!! ยังมีอีกหนึ่งศิลปินตัวพ่อที่พร้อมปะทะอย่าง เจ-เจตริน อีกด้วย

อีกหนึ่งความพิเศษก่อนคอนเสิร์ต จะมีการปล่อย สตูดิโออัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า สตาร์ไลท์ เอ็กซ์เพรส(Starlight Express) ถือเป็นที่แรกที่เพลงในอัลบั้มนี้จะถูกนำมาแสดงสดในคอนเสิร์ตใหญ่ใน วันที่ 19 ตุลาคม 2562 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor. com บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ