คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

GMM25 เวลา 07.00 น. รายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล" พบกับโชว์ดี โชว์เด็ด ของ ทีมแชมป์ 3 คู่ ได้แก่ ติ๊ก & เบนซ์ แชมป์ 3 สมัย, ไข่มุก & ไทย แชมป์ 4 สมัย และ เต็นท์ & อาร์ม แชมป์ 11 สมัย งานนี้คอลูกทุ่งห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้วยังได้ติดตาม เรื่องราวความประทับใจต่างๆ ตลอด เส้นทางการต่อสู้ของแต่ละคน เรียกว่าดูกันแบบยาวๆ ตลอด 3 ชั่วโมงครึ่ง เวลา 20.10 น. ละคร "แรงเทียน"เทียนสี (พลอย) โดนลักพาตัวไปจนถูกทำร้ายร่างกาย แต่โชคดีที่ ทิวา (นิว) ตามไปช่วยไว้ทัน ด้วยความเป็นห่วงเทียนสีและไม่อยากแต่งงานกับ อลิซ (จีน่า) ทิวาจึงขอเทียนสี แต่งงาน ซึ่งเทียนสีไม่ยอมง่ายๆ ยื่นข้อเสนอให้ทิวาคืนบ้านที่กำลังจะโดนยืดให้ แล้วทิวาก็พาเทียนสีย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านด้วย

One31 เวลา 21.20 น. ละคร "ฤกษ์สังหาร""มหากะทิง" พยายามยับยั้งอาเพศ ครั้งที่ 3 มหากะทิง(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ล่วงรู้ เหตุอาเพศที่ 3 เขาจึงพยายามทำทุกทางเพื่อยับยั้งเหตุการณ์ครั้งนี้

ช่อง 3 HD 33 เวลา 20.20 น. ละคร "ลิขิตรักข้าม ดวงดาว My Love From Another Star"เมฆ (เดี่ยว-สุริยนต์) ได้เจอ กับ อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ที่คอนโด ของ ฟ้ารดา (แมท-ภีรนีย์) คำพูดและท่าทางของอชิระบอกให้เมฆรู้ ว่าทรัมไดรฟ์ที่เขา เมฆจึงตามหาที่อยู่ อชิระ ด้านหมอกหลังจากรู้ความจริงเรื่อง พราวรุ้ง (อาย-กมลเนตร)หลงรักตัวเองมานานแล้ว หมอกพยายามบอกให้พราวรุ้งตัดใจ เพราะถึงยังไงก็ไม่มีวันรักพราวรุ้งได้ พราวรุ้งเลยตัดสินใจบอกหมอกว่าอชิระคือผู้ชายที่เคยช่วยชีวิตฟ้ารดาไว้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว พราวรุ้งรู้ดีว่าฟ้ารดารักฝังใจกับเหตุการณ์ครั้งนั้นมาก ถ้าฟ้ารดารู้ว่าผู้ชายคนนั้นก็คืออชิระ ฟ้ารดาจะยิ่งรักมากที่สุด ส่วนทางฟ้ารดาเป็นคนเสียเงินได้ แต่เสียหน้าไม่ได้ จนผลจากการพยายามรักษาหน้าตาของตัวเองนี่เอง ทำให้ฟ้ารดาช็อตเงินอย่างหนัก รายจ่ายต่างๆ ทั้งค่าผ่อนคอนโดฯ ค่ารายเดือนของแม่ ของน้องชายอีก เรียกว่าเธออยู่ในช่วงตกอับสุดๆ

ช่อง 7HD 35 เวลา 11.00 น. รายการ "Super Weir" วันนี้หนุ่ม "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ"ขอมาในโหมด นักอนุรักษ์ รักษ์โลก ที่จ.ระยอง ลงมือตั้งแต่เช้าตรู่ ร่วมกับกลุ่มชาวบ้านในชุมชนริมแม่น้ำระยอง กลุ่มอนุรักษ์ฟื้นฟูแม่น้ำ ระยองและป่าชายเลนเก็บขยะทางน้ำที่แม่น้ำระยอง ทั้งขยะครัวเรือนและขยะจากทะเล จากนั้นไปเก็บขยะที่ชายหาดร่วมกับพนักงานอาสา และนั่งเรือเดินทางไปต่อที่เกาะมันใน เพื่อไปที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก เวลา 18.50 น. ละคร "สี่ไม้คาน "ลำดวน (ตุ๊กดวงตา) ฟื้นทุกคนดีใจ สี่สาวพยายามทำให้ยายมีความสุขโดยการเลิกยุ่งกับพวกผู้ชาย ลำดวนก็รู้สึกผิดเมื่อนึกถึงภาพในอนาคตของหลานๆ เศรษฐีใหญ่ (ปุ๊-มนตรี)ก็เสียใจที่หลานเริ่มออกห่าง -ศรุต (โก้-วศิน) - พุฒิ (ภูมิ-เกียรติภูมิ) - วิทย์ (ไต้ฝุ่น) - พิชัย (อั๋น-ชยพล) เมาอยู่ร้านข้างทางลำดวนมาเจรจา ขอให้หนุ่มๆ อยู่ห่างหลานสาวสักพักเพื่อทดสอบความรู้สึกหลานๆ และดูหนุ่มๆ ว่าหนักแน่นแค่ไหน สี่สาวพยายามตัดใจไม่คิดถึงหนุ่มๆ แม้จะรู้ว่ายายอนุญาตให้มีความรักได้แต่พวกเธอเลือกที่จะอยู่กับยาย

PPTV HD 36 เวลา 13.00 น. บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) เรื่องราวของเด็กชายวัยประถมที่เกิดมาในครอบครัวตลกคาเฟ่ ที่สืบทอดเสียงหัวเราะมาตั้งแต่บรรพบุรุษ แต่ปัญหาก็คือทายาทของครอบครัวตลกดันเกิดมุขฝืด งานนี้เขาจึงกลายเป็นลูกไม้ที่หล่นไกลต้นมากๆ มีเพียงคุณหมอรักษาสิวเพียงคนเดียวที่ขำกับมุขตลกฝืดของเขา จึงทำให้เกิดความรักความผูกพันต่างวัยที่ดูแล้วต้อง อมยิ้มกันทั่วหน้า เวลา 20.15 น. "เดอะ วอยซ์ 2019" หลุดปากออกไปปุ๊ป! ต้องรีบเอ่ยปากขอโทษขอโพยกัน ยกใหญ่ หลังเหตุเดือดเกิดขึ้นระหว่างพี่น้องเลือด "เดอะ วอยซ์" เมื่อเจ๊ใหญ่ โค้ชคิ้ม - เจนนิเฟอร์ คิ้ม และตี๋ใหญ่ เฮียโจ้ - โจอี้ บอย เกิดปิ๊งผู้เข้าแข่งขัน คนเดียวกันในรอบบลายด์ออดิชั่น และอยากดึงเข้าทีมให้ได้ งานนี้ใคร? อยากจะเห็น หน้าผู้เข้าแข่งขันที่ทำโค้ชทั้งสองแตกร้าวยับขนาดนี้ รอชมในรายการ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ