แรทลีย์ ลอนดอน ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019

ข่าวบันเทิง 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสซอรี่สัญชาติอังกฤษ สุดหรู ชวนสาวไทยตกหลุมรักแบบ Fall in Love ไปกับ คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตในแบบที่พวกเธอต้องการ คอลเลคชั่นนี้ นำกลิ่นอายในอดีตแบบอังกฤษ อย่างวัสดุสุดคลาสสิกมาตีความใหม่ อาทิ หนังจระเข้เทียม ที่มีการนำมาปรับให้ดูทันสมัยด้วยเฉดสีสด แปลกตา อย่าง สีแดงก่ำ merlot และสีแดงอมม่วง oxblood กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ แบบมีฝาปิดที่ตกแต่งด้วยหนังงู ให้ความรู้สึกเสมือนออกผจญภัย ในเมืองใหญ่ ส่วนหนังกลับสุดหรูก็มาปรับรูปโฉมใหม่ด้วยโทนสี อย่าง แดง merlot และเขียว seaweed เป็นการเล่นสนุกกับสไตล์คลาสสิกที่น่าสนใจ

ดีเทลจากยุค swinging ช่วงปีค.ศ.1960 และยุคสุขนิยมบุปผาชนช่วงค.ศ.1970 ของลอนดอน ที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่น ชวนให้เราหวนนึกถึงอดีต ด้วยลายแพทช์เวิร์กและสีสันสดใส ที่เป็นเทรนด์เด่นจากรันเวย์ ช่วยทำให้คอลเลคชั่นใหม่ดูน่าสนใจกับสไตล์ที่ไม่คลายความนิยม นอกจากกรุงลอนดอนที่ใช้เป็นแรงบันดาลใจหลักแล้ว ภาพอันชวนฝันของชนบทในอังกฤษก็เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำคัญ รูปทรงของกระเป๋าที่มีความละมุนละไมในโทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลอ่อน chestnut น่าจะเป็นกระเป๋าชิ้นโปรดสำหรับฤดูกาลนี้ได้ไม่ยาก

กระเป๋ารุ่น Camera Bag ที่มีสีสันสะดุดตา อย่างสีแดงเพลิงและสีน้ำเงินสดที่แสนจะมีชีวิตชีวา เข้ากันได้ดีกับกระเป๋าที่ตกแต่งด้วยคำพูดเท่ๆ เชื้อเชิญให้เกิดบทสนทนา เหมาะสำหรับสาวๆ ที่พร้อมจะโดดเด่น ในเมืองใหญ่ เราออกแบบกระเป๋าให้มีรูปทรงและ ฟังก์ชั่นผสมผสานกันให้กลายเป็นสไตล์ที่สวย และสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ เหมาะสำหรับนักสำรวจชาวเออร์เบินที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง

ด้วยแรงบันดาลใจอันหลากหลายที่น่าสนใจเหล่านี้ คือคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 จาก RADLEY LONDON รวมไปถึงการพัฒนาความประณีตของแบรนด์ไปอีกขั้น ด้วยการให้ความสำคัญกับรายละเอียดและวัสดุหนังคุณภาพดี ที่ให้ความหรูหราเพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่คลาสสิกไร้กาลเวลา

ตามไปอัพเดท แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ได้แล้วที่ แรทลีย์ ลอนดอน ทุกสาขา หรือสั่งซื้อ สินค้าออนไลน์ ผ่าน https://www.lazada.co.th/shop/radley-thailand-official สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่โทร.02-3656257 FB: www.facebook.com/ RadleyLondon Instagram: RADLEYLONDON หรือ Line@: @RadleyLondon_TH


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ