เปิดประสบการณ์ความสนุก กับ 'บอย-ปกรณ์' ที่ MINISO THAILAND

ข่าวบันเทิง 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

MINISO THAILAND (มินิโซ ไทยแลนด์) ช้อปไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่น นำโดย ไช่ เสี้ยว ซิง (CAI XIAO XING) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณหวัง จวิน (WANG JUN) กรรมการผู้จัดการ เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่น Marvel ลิขสิทธิ์แท้ ภายในงานยังได้นักแสดง "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" แฟนคลับของเหล่าฮีโร่มาร์เวล ที่เข้ามาร่วมเปิดตัวสินค้าใหม่ พร้อมพูดคุยและเปิดประสบการณ์ความสนุกให้แก่เพื่อนๆ รวมถึงกิจกรรม Product Experience Officer ให้สิทธิพิเศษแก่เหล่าแฟนๆ Miniso สัมผัส ประสบการณ์สินค้า Marvel คอลเลคชั่น ใหม่ก่อนใคร ณ ลานเชื่อมบีทีเอส สยามสแควร์ วัน

ไช่ เสี้ยว ซิง (CAI XIAO XING) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเล่าว่า "Miniso พัฒนาคุณภาพของสินค้า การบริการของพนักงาน และบรรยากาศของร้านอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภค ทุกท่านได้รับสินค้าที่คุณภาพดีเยี่ยม การบริการที่ทั่วถึง รวมถึง บรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยที่ดีที่สุด" และ หวัง จวิน (WANG JUN) กรรมการผู้จัดการ กล่าวเสริมว่า "Miniso ได้ร่วมมือกับ Disney นำสินค้าลิขสิทธิ์ Marvel แท้เข้าสู่ประเทศไทย เพื่อแฟนๆ Marvel ทุกท่าน และหวัง เป็นอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคทุกท่านจะรับรู้ได้ว่า Miniso นั้น แสวงหาความเป็นเลิศ และให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก" กล่าวโดย

สำหรับคอลเลคชั่น Marvel นี้ ทาง Miniso ได้รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์แท้กว่า 500 รายการ มาให้ แฟนๆ ได้จับจอง ตั้งแต่สินค้าประเภทตุ๊กตา ของเล่น ของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องเขียน ของขวัญ เครื่องสำอาง สินค้าไอที สิ่งทอ ฯลฯ ที่พร้อมจำหน่าย ในราคาย่อมเยา และดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ณ ร้าน Miniso สาขา สยามสแควร์ วัน ชั้น 3


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ