'โมโนแมกซ์' เสิร์ฟหนังไทยคอเมดี้ 'ภารกิจศพป่วน' 'แทค-แจ็ค' การันตีฮาท้องแข็ง

ข่าวบันเทิง 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กลับมาเอาใจคอภาพยนตร์ไทยกันอีกครั้ง เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ได้นำภาพยนตร์ไทยแนวคอเมดี้ "ภารกิจศพป่วน (THE DEAD DUMPSTER)" ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอลในเครือโมโน กรุ๊ป การันตีความฮาโดย ผู้กำกับรุ่นใหม่สายเลือดตลกแท้จริงอย่าง โน้ตจูเนียร์-จิตต์สินธ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ โน้ต เชิญยิ้ม นำแสดงโดย แทค-ภรัณยู, แจ็ค-เฉลิมพล, ท็อป-ทศพล, เบล-สวรรยา, วอ-จิราวัฒน์, โน้ต เชิญยิ้มร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย

โดย โน้ตจูเนียร์ ผู้กำกับรุ่นใหม่ สายเลือดตลกแท้จริงเล่าว่า "ภารกิจศพป่วนเป็นเรื่องราววุ่นๆ ของโจร 3 คน ที่ไปขโมยรถ ขนเงิน แต่ดันได้ศพปริศนาติดมากับรถ จนต้อง มาตามล่าหาความจริงกัน ซึ่งแต่ละคน ก็จะมีทักษะด้านโจรที่แตกต่างกันออกไปตอนถ่ายทำเรื่องนี้บอกเลยว่าบรรยากาศสนุกสนานกันมากครับ เพราะนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา จริงๆ แค่ชื่อของแทคกับแจ็คก็ การันตีความสนุกอยู่แล้วรับส่งมุข นอกบทกันประจำครับ ถ่ายไปก็ขำกันครับ"

แทค-ภรัณยู ได้เปิดเผยว่า "ในเรื่องผมรับบทเป็นปูน เป็นโจรที่เก่งด้านการล้วงกระเป๋าครับ ผมกับแจ็คเราสนิทกันอยู่แล้ว จะเข้าขากันได้ดีมากๆ หรือจะเป็นอาโน้ต เชิญยิ้ม ที่มาร่วมแสดงในเรื่องด้วย แถมงานนี้ยังได้พี่โน้ตจูเนียร์ ลูกชายอาโน้ต มาเป็นผู้กำกับอีก บอกเลยว่ารับประกันความสนุก ฮากันทั้งเรื่อง ฮากันท้องแข็งแน่นอนครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ