คนรักสุนัขเตรียมเฮ กับงาน The Mall Dog Town 2019

ข่าวบันเทิง Friday October 18, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เอาใจคนรักสุนัข และต้อนรับคุณหนูๆ ช่วงปิดเทอม ในงาน "The Mall Dog Town 2019" อาณาจักรเพื่อนรักสี่ขาที่คนรักหมา ห้ามพลาด ยกขบวนน้องหมา หลากหลายสายพันธุ์มาประชันความน่ารัก และแสนรู้ พร้อมโชว์ความสามารถพิเศษสุดว้าวให้ตะลึงตลอดทั้งงาน พร้อมกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 23-27 ตุลาคม 2562 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

"The Mall Dog Town 2019" เนรมิตพื้นที่ให้กลายเป็น Dog Town แหล่งพบปะสำหรับคนรักสุนัขโดยเฉพาะ เพลิดเพลินไปกับน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ พบกับ เหล่าเพ็ทไอดอลน้องหมาที่กำลังดัง บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น น้องคอลล่า สุนัขธิเบตั้น สายพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก, น้องมะขวิด น้องมะเหมี่ยว และ น้องวีโก้ สุนัขแสนรู้ พันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์, น้องดัมโบ้ & น้องแบร์รี่ จากเพจชื่อดัง ที่มากับผองเพื่อน ชวนกัน มาป่วนงาน และร่วมทำกิจกรรมมีตติ้ง พันธุ์เฟร้นบลูด็อก และสี่สหายสายเหน่อ ที่มาพร้อมความฮา โชว์ความฉลาดแสนซน

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าซุป'ตาร์คนดังควงคู่มากับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ อาทิ ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ มาพร้อมหวานใจ, บูบู้ พาน้องวัวมาร่วมอวดโฉม และกันต์ กันตถาวร ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงความแสบซนของน้องโนบิตะ พร้อมฟังสาระความรู้จากเหล่าวิทยากรที่จะมา ให้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของสุนัข ที่ผู้เลี้ยงควรรู้ สนุกกับกิจกรรมหลากหลาย อาทิ มีตติ้งชิบะจากแก๊งเพจ Shiba Gang Thailand, แฟชั่นโชว์จาก น้องหมาหาบ้าน ที่ขนทัพจัดเต็มทั้งคอสตูมหลากหลายแบรนด์โชว์ความน่ารักบนแคตวอล์ก, สร้างความ ประทับใจด้วยกิจกรรมวาดภาพ น้องหมาเหมือนจริงด้วยสีน้ำ และ เกมส์ต่างๆ อีกมากมาย

พิธีเปิดงาน "The Mall Dog Town 2019" จะมีขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป พบซุป'ตาร์สองพี่น้อง บอย ปกรณ์-วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ที่ควงคู่สัตว์เลี้ยงแสนรัก น้องหมอนทอง และ น้องกะทิ ที่จะมามีทแอนด์กรี๊ดกับ แฟนคลับอย่างใกล้ชิด พร้อมการระดมทุนช่วยสัตว์จรจัด เพื่อสนับสนุนมูลนิธิต่างๆ อาทิ เดอะวอยซ์ ฟาวน์เดชั่น, มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ และมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ปิดท้ายแฟชั่นโชว์จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่ขนทัพสุนัขตัวโปรดมาร่วมเดินสร้างสีสันภายในงาน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโซนพิเศษสำหรับน้องหมา อาทิ โซน Dog Grooming and Salon บริการ อาบน้ำตัดขน แปลงโฉมน้องๆ, โซน Dog Hotel โรงแรมรับฝากสุนัข รวมถึง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ได้มาตรฐาน, โซน Dog Clinic ฟรีบริการตรวจสุขภาพน้องหมา, โซน Dog Cafe คาเฟ่สุดชิค พบเครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายเมนู, เพลิดเพลิน กับโซน Dog Accessories บูธสินค้า ต่างๆ ให้เลือกช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ, พิเศษ สมาชิก M Card เพียงช็อป ครบ 500 บาท ร่วมกิจกรรม Workshop DIY ของสำหรับน้องหมา ฟรี (จำกัด 30 สิทธิ์ / วัน)

บรรยายใต้ภาพ

น้องวีโก้

น้องมะขวิด และ น้องมะเหมี่ยว


แท็ก เดอะมอลล์  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ