บีเอ็มฯ เปิดจองรถออนไลน์

ข่าวยานยนต์ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของสมาชิกใหม่ในตระกูล M บีเอ็ม ดับเบิลยู X3 M ใหม่ และ X4 M ใหม่ ได้ก่อนใครผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดกับ บีเอ็มดับเบิลยู i3s และ M5 ที่ shop.bmw.co.th โดยเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันนี้-28 พฤศจิกายนนี้ มร.กัลดริค ดอนเนอซาน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า การขยายบริการไปสู่ช่องทางการขายออนไลน์ สะท้อนให้เห็นถึงเจตนารมณ์ของเรา ที่มุ่งตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ ในยุคดิจิทัลของลูกค้าสมัยใหม่ มอบประสบการณ์การจองรถยนต์ที่สะดวกสบาย ราบรื่น สามารถจองรถยนต์ที่มาพร้อม ข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจได้ง่ายๆ ก่อนจะรอรับการติดต่อกลับจากผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ

"เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงความสะดวกรวดเร็ว ของช่องทางออนไลน์นี้ เราจึงพร้อมมอบข้อเสนอที่เอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่า กับโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบีเอ็มดับเบิลยู X3 M ใหม่ และบีเอ็มดับเบิลยู X4 M ใหม่เป็น กลุ่มแรก ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วย ข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู i3s และ M5 ที่ครบครันด้วยโปรแกรมบำรุงรักษา ประกันภัยชั้นหนึ่ง และอุปกรณ์ ตู้ชาร์จ สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู i3s ซึ่งจะ เปิดจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรก"

โดยสามารถจองรถยนต์ผ่านทาง shop.bmw.co.th ซึ่งลูกค้าสามารถเลือก รุ่นรถยนต์ รวมถึง ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็ม ดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ พร้อมดำเนินการ ตามข้อกำหนดที่ระบุไว้ ในหน้าเว็บไซต์ เพื่อยืนยันการจอง และรอการติดต่อจากผู้จำหน่าย รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ ตามที่เลือกไว้

สำหรับราคาจำหน่าย มีดังนี้

บีเอ็มดับเบิลยู X3 M ใหม่ ราคา 7,699,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

บีเอ็มดับเบิลยู X4 M ใหม่ ราคา 7,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

บีเอ็มดับเบิลยู i3s ราคา 3,730,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

บีเอ็มดับเบิลยู M5 ราคา 13,339,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ