808 Festival กับครั้งแรกในไทยของ'Calvin Harris' พร้อม Skrillex, ZEDD

ข่าวบันเทิง 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กลับมาแล้ว สำหรับสุดยอดงานเทศกาลดนตรี EDM แห่งปี ที่ทุกคนเฝ้ารอ!! 808 Festival 2019 เฟสติวัลที่การันตีโดย โปรโมเตอร์อย่าง Retox Sessions ประกาศ รายชื่อ สุดยอดศิลปินระดับโลก นำทีมโดย Calvin Harris, Skrillex, ZEDD โดยในปีนี้ จะจัดขึ้นถึง 3 วัน ใน วันที่ 6-8 ธันวาคม 2562 บรรยายใต้ภาพ Calvin Harris Skrillex ZEDD Dyro Sunnery James & Ryan Marciano

Calvin Harris หนึ่งในดีเจหนุ่มสุดหล่อที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอย ที่จะได้เห็นเค้ามาแสดงในประเทศไทยมากที่สุด และ 808 ปีนี้ พร้อมแล้วกับการมาเยือนไทยครั้งแรก ของ Calvin เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ชาวสก็อต ออกผลงานอัลบั้มชุดแรก I Created Disco ในปี 2007 มีซิงเกิ้ล อย่าง Vegas, Acceptable in the 80's, The Girls, Merrymaking at My Place และ Colours ต่อมาผลงานสตูดิโออัลบั้ม ชุดที่ 2 ที่มีซิงเกิ้ลอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักร อย่าง I'm Not Alone ผลงานที่ประสบความสำเร็จในช่วงแรกสุด เมื่อเขาอายุ 21 ปี คือเพลง Da Bongos และ Brighter Days

เขาเซ็นสัญญากับอีเอ็มไอ (จัดจำหน่าย) และ โซนีบีเอ็มจี (เพลง) ในปี 2006 หลังจากถูกค้นพบผ่านทางเว็บไซต์ มายสเปซ ผลงานอัลบั้มแรกของเขาชื่อ I Created Disco นี้มีแนวเพลง อัปเทมโป อิเลกโทรแคลช จากนั้นเค้าได้ร่วมงานกับศิลปินดังๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไคลีย์ เพลง "In My Arms" และ "Heart Beat Rock" เดอะมิตเชลล์บราเทอร์ส เพลงชื่อ Michael Jackson เพลง I'm Not Alone ของเขา ถูกใช้เป็นบางส่วนในรีมิกซ์เพลงของมาดอนน่า เพลง Frozen ในการออกทัวร์ และยังมีเพลง Sticky & Sweet Tour Holiday กับ Snoop Dogg, John Legend และTakeoff, Heatstroke กับ Young Thug, Pharrell Williams และ Ariana Grande, Rollin กับ Future และ Khalid, Skrt On Me กับ Nicki Minaj, Feels กับ Pharrell Williams, Katy Perry และ Big Sean อีกมากมาย

ต่อกันด้วย ที่สุดของที่สุด Skrillex สำหรับคนนี้ไม่ต้องพูดถึงเยอะ เขาไม่ค่อยเปิดการแสดงมากนัก เมื่อปีที่แล้วในการ มาเยือนของเขาที่ไทยได้ฝากความมันส์ ความเดือดไว้อย่างมากมาย,

ZEDD อัจฉริยะดีเจ/โปรดิวเซอร์ คุณภาพคับแก้ว เพลงดีเพลงเด่นเพียบ ล่าสุด สร้างความตะลึงในกับแฟนเพลงกับโชว์ที่ดีสุดอลังการจากงาน Summer Sonic ครบรอบ 20 ปี ที่ญี่ปุ่น ซึ่ง ZEDD ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนเพลงแม้แต่ครั้งเดียวที่มาเยือนไทย ซึ่งคราวนี้แอบกระซิบว่า ZEDD พกความเด็กมาไม่แพ้กันแน่นอน

Dyro ดีเจหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ บอกได้คำเดียวสำหรับคนนี้ว่าไม่ใช้แค่หล่อ แต่ฝีมือนั้นเด็ดมากเตรียมเตรียมกรี๊ดสนั่นได้เลย,

Generik ดีเจมาดเซอร์ ผมยาว ที่จะมากับแนวเพลง House ที่แรงสุดๆ กันในตอนนี้,

การกลับมาเยือนไทยอีกครั้ง Sunnery James & Ryan Marciano คู่หูดูโอดีเจ อารมณ์ดี ชาว Dutch ที่เคยฝากความสนุกให้แฟนเพลงไม่รู้ลืม

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี่ ที่ www.808 festival.net แล้วไปเจอกันใน วันที่ 6-7 และ 8 ธันวาคม 2562 นี้ ณ ไบเทค บางนา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ