คอลัมน์ลูกทุ่งแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หนุ่มคนนี้แฟนคลับไม่น้อยสำหรับ อิสร์- อิสรพงศ์ สังกัดแกรมมี่โกลด์ วันก่อนข้ามทะเลเมืองไทยไปทะเลมัลดีฟส์พร้อมครอบครัวและแฟนคลับ เพื่อพักผ่อนในวันหยุดยาวที่ผ่านมา งานนี้ทำเอาสาวๆแอบกรี๊ดกับภาพที่โพสต์โชว์ซิกแพ็กลง เฟซบุ๊ค ทำเอาสาวๆ มากดไลค์กันรัวๆ ยังคงทำเพลงออกมาไม่ห่างหายสำหรับสาว พิมดา ล่าสุดมีเพลงใหม่มาให้ฟัง แต่คนดูแลก็เป็นคนใกล้ตัวคนเดิม คำร้องทำนองโดย จั้ม คัลเลอร์พิทช์แล้วได้ บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ ทำดนตรีให้เปลี่ยนทั้งแนวเพลง เปลี่ยนทั้งลุค เพลงนี้จะออกแนวอินดี้ เท่ๆ ไม่ใช่ลูกทุ่งแท้ แต่ก็ไม่เชิงสตริง จะโชว์ออกแนววาไรตี้ สายเอนเตอร์เทน เจ้าตัวขอฝากเพลงนี้ให้แฟนเพลงช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจให้ด้วยเพราะเพลงนี้ทุ่มเทมากๆ ทำเองเกือบทุกอย่างและก็ทุ่มทุนสร้างเอง ทั้งยัง ขอฝากไปถึงเจ้าภาพที่จะจ้างงานด้วย ตอนนี้รับงานแบบเต็มวงด้วย รับรองสนุกแน่นอน บรรยายใต้ภาพ

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562...จอมยุ่ง บ้านทุ่ง และ ดีเจเอ-พีราวุธ รับหน้าที่รายงานข่าวข้น "คนลูกทุ่ง"

สาวสวยมากความสามารถ เมย์-ธิชา ส่งเพลงใหม่แนว สนุกสนาน น่ารัก มาให้ฟัง มาพร้อม MV สำหรับเพลง โสดแสนดี ยอดวิวในยูทูบ ก็เรียกได้ว่าดีขึ้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ ก็ขอจัดกิจกรรมเพิ่มเติม เป็นการประกวด เพลง COVER นี้ จะเป็นวงหรือเดี่ยวก็ได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เฟซบุ๊ค ทองมณี มิวสิค ไม่แน่อาจได้เป็นศิลปินในอนาคต หมดเขตส่งคลิปสิ้นเดือน พ.ย. 2562

ต้องขอชื่นชมรายการบันเทิงทางโทรทัศน์ระดับโลกชื่อรายการ อีที ไทยแลนด์ ออกอากาศจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.30-21.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี กดเลข 32 ที่เอาจริงในการนำเสนอข่าวบันเทิงของลูกทุ่ง ที่กำลังเพิ่มเติมให้ มีพื้นที่ของข่าวสารในวงการลูกทุ่งเพิ่มขึ้น ต้องขอขอบคุณแทน "คนลูกทุ่ง" ที่จะมี ช่องทางในการประชาสัมพันธ์ไปในวงกว้าง อย่าลืมติดตามชมกันเยอะๆ

ทำดีต้อง ชื่นชม ป๊อป-อัศวิน ทองประเสริฐ ร่วมทำบุญถวายเพลพระและทำพิธีไถ่ชีวิตโคกระบือ เพื่อเป็นกุศลให้แก่ นพ.สมหมาย ทองประเสริฐณ วัดสังฆราชาวาส จ.สิงห์บุรี เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยมี ครูสลา คุณวุฒิ นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง รวมทั้งศิลปินนักแสดง เช่น บอส-โตนนท์, ฟิล์ม-ฉัตรดาว ฯลฯเข้าร่วมในการทำบุญครั้งนี้ และในวันที่ 21 ตุลาคม 2562 นี้ จะจัดงานรำลึกครบรอบ 6 ปี แห่งการจากไปของนพ.สมหมาย โดยภายในงาน อัศวินจะแจกยาสมุนไพรให้กับผู้ป่วยที่มีความหวัง ว่าจะหายจากโรคมะเร็ง พร้อมทั้งงานนี้ จะมีการบริจาคเงินสร้างโรงพยาบาลร่วมกับ ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว เป็นการคืนสมบัติชาติให้กับแผ่นดิน โดยช่วงกลางคืนจะมีวงดนตรีคาราบาวให้ชมกันแบบเต็มวงอีกด้วย

หนุ่มร่างอวบอารมณ์ดี เอ-อภิรักษ์ไมค์ทองคำทำเพลงใหม่เสร็จแล้วเรียบร้อย ลูกทุ่งแท้ตามสไตล์ในเพลงน่ารักฟังแล้วอมยิ้มตามในเพลง "บ้านไร่บ้านเรา" คนที่ชอบแนวลูกทุ่งแท้ๆ ไม่ผิดหวัง หาฟังได้แล้วทางคลื่นวิทยุ MV ก็เสร็จ เรียบร้อย ทางช่องยูทูบ ของ "ยุ้งข้าวเรคคอร์ด" เข้าไปชมและให้กำลังใจกัน ได้แล้วจ้า

ช่วงนี้อารมณ์ดีตลอด เวลาสำหรับหนุ่ม แจ๊ค-ธนพล เพราะความรักกับ สาวจ๊ะ ไปได้สวย แถมงาน ก็มีมาเรื่อยๆ และช่วงนี้ก็ยังจะเตรียม ผลักดันนักร้องใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดเพลงลูกทุ่งอีกด้วย ด้วยเหตุผลว่า ไม่อยากให้ลูกทุ่งแท้ๆ หายไป ส่วนเรื่องที่ทำให้อารมณ์ดีอีกเรื่องก็เพราะเจ้าตัวเป็นสาวก "หงส์แดง" ที่กำลังทำผลงานดี ต่อเนื่อง แถมศึกแดงเดือดที่จะมาถึง เจ้าตัวมั่นใจเชือดผีแดงแน่นอน เอ้า... ขอให้ "ลิเวอร์พลู" ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก ปีนี้ ก็แล้วกันนะหนุ่มแจ๊ค

ป๊อป-อัศวิน ทองประเสริฐ และศิลปิน ร่วมแจกยารักษามะเร็ง

พิมดา

อิสร์-อิสรพงศ์

เมย์-ธิชา

เอ-อภิรักษ์

แจ๊ค-ธนพล กับ จ๊ะ อาร์สยาม

ET THAILAND


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ