ปราสาทสายฟ้าร่วมมือช้อปปี้

ข่าวกีฬา 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เปิดจำหน่ายสินค้าออนไลน์! สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำ แพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน เปิดตัวร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของสโมสร บนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปี ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และสอดคล้องกับเทศกาลช็อปปิ้งในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ของช้อปปี้ โดยการร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทั่วประเทศได้ เลือกสรรและเลือกซื้อสินค้าและของที่ระลึกสุดพิเศษลิขสิทธิ์แท้ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในหลากหลายหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์สปอร์ต อีสปอร์ต หรือฟุตบอล บรรยายใต้ภาพ

น.ส.ชิดชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการสายงานสินค้า ที่ระลึกของบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด กล่าวว่า "ช้อปปี้ถือเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เข้าถึงผู้ใช้ในประเทศไทยได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งตรงกับเป้าหมายของเราที่อยากจะให้แฟนๆ ได้มาเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของสโมสรบุรีรัมย์ด้วยกัน จุดนี้เองจะทำให้เราสามารถเข้าถึงแฟนๆ บนโลกออนไลน์ได้ทั่วประเทศในแบบที่ไม่เคยทำได้มาก่อน เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ ในฐานะพาร์ทเนอร์ด้านอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการเจ้าแรกของเรา เพราะการร่วมมือครั้งนี้นอกจากจะทำให้เราเข้าถึงแฟนๆ ได้มากขึ้นแล้ว ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของเราบนโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดีด้วย"

การร่วมมือครั้งนี้มาพร้อมกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งแฟนๆ ของสโมสรจะได้ซื้อสินค้าสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ นั่นก็คือ เสื้อฉลองครบรอบ 10 ปี ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีจำนวนจำกัด โดยจะจัดจำหน่ายแบบ เอ็กซ์คลูซีฟในร้านค้าออฟฟิเชียลของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดบนช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมเป็นต้นไป โดยปัจจุบัน ช้อปปี้ถือเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิรซ์เจ้าแรกและ เจ้าเดียวที่ได้รับสิทธิ์ในจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ฯ

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อเปิดร้านค้าออฟฟิเชียลของสโมสรบุรีรัมย์ฯ บนช้อปปี้และจำหน่ายเสื้อฉลองครบรอบ 10 ปี บนช้อปปี้ที่เดียว เพราะฟุตบอลคือกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในประเทศไทยเมื่อวัดจากฐานแฟนๆชาวไทยที่ติดตามกีฬานี้กันอย่างจริงจัง การร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ผู้ใช้ของเราสามารถเข้าถึงสินค้าและของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรบุรีรัมย์ฯ ที่พวกเขาชื่นชอบและช่วยให้ภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ของสโมสรบุรีรัมย์ฯ แข็งแกร่งขึ้นผ่านฐานผู้ใช้ในทั่วประเทศของเราด้วย" คุณสุชาญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าว

พิเศษสำหรับแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ที่ยกขบวนแบรนด์สินค้าชั้นนำทั้งต่างประเทศ และในประเทศอย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แคมเปญเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน จนถึง 10 ตุลาคม 2562 ให้ ผู้ใช้ช้อปปี้ช็อปสินค้าราคาพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 50% และสนุกกับช้อปปี้ไลฟ์มาราธอนแบบนอนสต๊อป 10 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. เซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับแฟนๆ ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ "ลีโอ" ปรีชา พรเพชรไพบูลย์ ดาวรุ่งพุ่งแรงจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต ที่จะมาไลฟ์สดพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านช้อปปี้ไลฟ์ ของช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น

ช็อปสินค้าและของที่ระลึก ลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรบุรีรัมย์ฯ บนร้านค้าออฟฟิเชียลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดบนช้อปปี้ได้ที่ https://shopee.co.th/buriramunitedshop พบดีลเด็ดและ โปรโมชั่นสุดโดนของแคมเปญ 10.10 Brands Festival ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน- 10 ตุลาคม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/10-10 ดาวน์โหลดช้อปปี้ แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

ชิดชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการสายงานสินค้าที่ระลึกของ บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด กับ สุชาญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) และ ปรีชา พรเพชรไพบูลย์ นักเตะดาวรุ่งของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด แถลงข่าวสินค้าของบุรีรัมย์ ที่จะขายออนไลน์ผ่าน ช้อปปี้ เมื่อเร็วๆ นี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ