คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

GMM25 เวลา 11.00 น. รายการ "แหม่ม บ๊อบ Let's go" สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบ พาไปไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดหนองคาย กับที่แรก "พระธาตุบังพวน"ที่นี่เป็นโบราณสถาน ที่เก่าแก่ และมีสถูปเจดีย์เก่า พระพุทธรูปโบราณศิลปะสมัยล้านช้าง บริเวณใกล้ๆ กันยังมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดที่มีเศียรพญานาค 7 เศียร ตั้งอยู่กลางสระ ซึ่งในปัจจุบันมีการนำน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ไปใช้ในพิธีสรงน้ำมุรธาภิเษก พิธีถือน้ำพิพัฒน์สัตยา และพิธีศักดิ์สิทธิ์สำคัญๆ ในรัชกาลปัจจุบัน Workpoint TV 23

เวลา 22.30 น. รายการ "Woody World" คนแปลงร่าง Reality สัปดาห์นี้ คนไทย ทั้งประเทศจะได้พบกับตอนพิเศษของการ รวมตัว 8 สุดยอดคนแปลงร่าง ที่สามารถเอาชนะภารกิจวัดตัว วัดใจ สุดสตรอง แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนร่างที่เป้าหมายสูงสุดที่ไม่ใช่แค่ร่างใหม่ แต่คือชีวิตใหม่ที่จะรักตัวเองและภูมิใจในตัวเอง! ไม่ว่าจะ เป็น อิงฟ้า สาวน้อยที่ชีวิตดราม่าอ้วนจนแม่ไม่กอด, โบ ที่โดนตราหน้า ว่าหน้าสวยแต่รูปชั่ว!, ขนมเค้ก ผู้ช่วยเชฟอารมณ์ดีที่เต็มไปด้วยค่าน้ำตาล ในเลือดสูงปรี๊ด หรือจะเป็น บั้นท์ ชายหนุ่มที่เกือบตายเพราะไทรอยด์เป็นพิษ

MONO29

เวลา 11.00 น. ภาพยนตร์ "ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น ภาค 2 (Transformers : Revenge of the Fallen)""ไซเบอร์ทรอน สตาร์สครีม" ได้รับ คำสั่งของเจ้าแห่งฝ่าย "ดีเซปติคอนส์" กลับมา บุกรุกโลกพร้อมกองกำลังจักรกลสังหาร "ฝ่ายออโต้บอทส์" ที่เชื่อมั่น ในสันติภาพได้พบว่า ซากหุ่นที่ถูกทำลาย ของเมกาทรอนได้ถูกขโมยไปจากกองทัพสหรัฐฯ โดย "สคอร์ ฟิน็อกซ์" และทำให้คืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ตอนนี้เมกาทรอนจึงกลับมาเพื่อแก้แค้น พร้อมสตาร์สครีมผู้ภักดี มหาสงครามแค้นครั้งนี้จึงเป็นงานใหญ่สำหรับฝ่ายออโต้บอทส์ ที่จะต้องรับศึกอันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ใครจะคาดคิดได้

เวลา 22.15 น. ซีรี่ส์ "สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4)" ตอนที่ 5 "พันเอกเฮลีย์" ตัดสินใจบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ "ซูเปอร์เกิร์ล" ในเวลาเดียวกัน "คาร่า" ได้เขียนบทความเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวในเมืองเนชั่นแนลซิตี้ ซึ่งบทความของเธอทำให้เหล่ามนุษย์ต่างดาวตกอยู่ในอันตราย

MCOT HD 30

เวลา 14.00 น. รายการ "Superboy Project Presented by GSB" Last Solo Show...โอกาสสุดท้ายของ "12 Boys" บนเวที "Superboy Project Presented by GSB" ในสัปดาห์ที่ 5 กับ Live Concert ที่ "12 Boys" ต้องมาโชว์เดี่ยว งัดทีเด็ด ร้อง เต้น คว้าใจคนดู ทั้งประเทศเพื่อเรียกคะแนนโหวตให้ผ่านเข้ารอบเป็น "10 Boys" สุดท้าย ซึ่งในสัปดาห์นี้ 2 Boys ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุดจะต้องถูกคัดออกจากรายการทันที! เพิ่มดีกรีความสนุกกับ Guest Hunter ไก่-สุธี แสงเสรีชน อดีตสมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ ที่จะมาคอมเมนต์ Performance ของทั้ง "12 Boys" ร่วมกับ 2 Hunter โอ๋ Starhunter และ พชร์ อานนท์ ว่าโชว์ของใครจะโดดเด่น โดนใจมากที่สุด!!

ไทยรัฐทีวี 32

เวลา 13.30 น. รายการ "คนบันดาลไฟ" พบคนบันดาลไฟ ระดับเทพ โซลาร์เซลล์ "ช่างดำอินดี้" พิชาญ ดัดตนรัมย์ "ช่างดำ" อดีตเจ้าของร้านซ่อมเครื่องไฟฟ้า ที่เกือบตาย เพราะปริมาณ สารตะกั่วในเลือดสูง ก่อนจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นเกษตรกรตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมๆ กับการเริ่มต้นสร้าง "กระท่อมดิน กินแดด" บ้านพลังงานแสงอาทิตย์ต้นทุนต่ำ ผลิตกระแสไฟฟ้าที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ทั้งหมด และเลือกจะใช้ชีวิตที่เป็นอิสระในการพึ่งพาตัวเองให้ได้ เขาเรียนรู้ คิดค้น สร้างสรรค์ จนสามารถเนรมิต พลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ จาก "กระท่อมดินกินแดดนาช่างดำ" ที่มีพื้นที่กว่า 18 ไร่ ให้กลายมาเป็นพลังงานไฟฟ้า และสามารถใช้กับเครื่องไช้ไฟฟ้าทุกชนิด

ช่อง 3 HD 33

เวลา 12.15 น. รายการ "ศึก 12 ราศี" คู่ไหนโดนชงใน "ศึก 12 ราศี" เป็นลงเอยมาหลายคู่แล้ว ล่าสุด "แจ็ค- เมธัส" กับ "แอร์- ภัณฑิรา" ที่สาวเล็กพริกขี้หนูไม่รอช้าทายตัวเองทันทีว่าจะเป็น "ราศีที่จะเจอคู่แท้" มาลุ้นไปพร้อมกันจะถูกฟัน(ธง)

PPTV HD 36

เวลา 14.15 น. "หนังดังสุดสัปดาห์" เรื่อง Bruce Almighty 7 วันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า บรู๊ซ นอแลน (จิม แคร์รี่) คือผู้สื่อข่าวทีวีท้องถิ่น ประจำรายการอายวิตเนสนิวส์ ในบัฟฟาโล่ รัฐนิวยอร์ก เขาเป็นที่รู้จักดี ในเรื่องการทำข่าวแนวตลกสนุกสนาน เรื่องภายใน ครัวเรือน เรื่องที่คนสนใจ...ซึ่งทำให้ทุกคนมีความสุข ยกเว้นตัวเขาเอง บรู๊ซต้องการจะแทนที่คนอ่านข่าวหลักที่ใกล้จะเกษียณ หรืออย่างน้อยที่สุด เขาต้องการรายงานข่าวดังๆ จากสถานที่ ระดับชาติ จริงๆ แล้ว บรู๊ซไม่พอใจในเกือบทุกอย่างในชีวิตเขา และออกปากบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ตลอดเวลา เขามี เกรซ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) แฟนสาว ที่น่ารัก ซึ่งมีความสุขดีกับชีวิตของเธอ และยังชื่นชมในตัวบรู๊ซ และในขณะที่บรู๊ซฝันว่า จะได้เป็นตำนานเหมือนกับ วอลเตอร์ ครอนไคต์ เกรซกลับพยายามช่วยโลกให้ได้ในสักวัน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ