คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

GMM25 เวลา 20.10 น.ละคร "แรงเทียน" ที่ออฟฟิศของทิวา ได้จัดเอาท์ติ้งให้พนักงาน ด้วยการไปพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง พอ รัตติกร (หยาดทิพย์) รู้ว่า ธีรัตน์ (ณัฏฐ์) ต้องไปร่วมกิจกรรมนี้ด้วย เธอจึงตามธีรัตน์ไปพร้อมกับ อลิซ (จีน่า) และด้วยความ ที่รัตติกรมีอาการแพ้ท้องไม่อยากให้ ธีรัตน์เข้าใกล้ ธีรัตน์จึงแอบไปสานสัมพันธ์ กับอลิซแทน ช่อง 8 (27) เวลา 18.20 น. ละคร "เพลิงริษยา" ยายสมพิศ (ต่าย-เพ็ญพักตร์) นั่งหั่นผลไม้ และเตรียมเค้กวันเกิดไว้ให้ แก้ว (โซฟี่ อัปสรสิริ) แต่พอแก้วกลับบ้าน ก็ขึ้น ไปเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า เพราะตัดสินใจ เด็ดขาด คือการออกจากบ้านหลังนี้ แต่ ยายสมพิศ ขอร้องไม่ให้แก้วไป แก้วนึกถึงตอนที่ ยายสมพิศ ตบตีเธอ ทำให้เธอต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาด

MONO29 เวลา 20.35 น. ภาพยนตร์ "ผู้บัญชาการล่าสุด ขอบโลก (Master and Commander : The Far Side of the World)" ระหว่างสงครามนโปเลียน เรือเซอร์ไพรส์ ของ กัปตัน "ลัคกี้ แจ็ค ออเบรย์" ที่เลื่องชื่อในความเป็นกัปตันนักสู้ แห่งราชนาวีอังกฤษ และ "สตีเฟน มาตูริน" นายแพทย์ประจำเรือ ถูกโจมตีได้รับความเสียหาย เขาติดตามไล่ล่าคนร้ายข้ามสองคาบสมุทร มันอาจเป็นปฏิบัติการที่จะสร้างชื่อเสียงให้ หรืออาจทำลายลัคกี้ แจ็ค และลูกเรือของเขาจนสิ้น

One31 เวลา 21.20 น. ละคร "ฤกษ์สังหาร" "ชิงดวง" ถูก "อุทธิ" ลักพาตัว อุทธิ(มอส-ปฏิภาณ) สั่งให้ ลูกน้องไปลักพาตัว ชิงดวง(เมย์-พิชญ์นาฏ) เพื่อมาทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งที่ 3

ช่อง 3 HD 33 เวลา 20.20 น. ละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star" เมฆ (เดี่ยว-สุริยนต์) นัด อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เพื่อคุยตกลงกันเรื่องคืนทรัมไดรฟ์ อชิระยอมไปพบเพราะอยากให้ฟ้ารดาปลอดภัย แต่เมื่อถึงเวลานัดจู่ๆ มีรถยนต์พุ่งชน อชิระพยายามใช้พลังพิเศษ แต่พลังของเขาเสื่อมถอยลง ทำให้เขาถูกชนจนร่างปลิวกระเด็นกระแทกพื้น เขานอนจมกองเลือดก่อนจะ หายตัวไป ฟ้ารดา (แมท-ภีรนีย์) มาเจอสภาพอาบเลือดของอชิระเข้าพอดี จึงช่วยเหลือ ส่วน หมอก (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) มาหาฟ้ารดาและเจอว่าอชิระบาดเจ็บ ก็นึกไปถึงที่เขาเคยได้ยินเมฆคุยกับเดชาเรื่องสั่งทำร้ายใครสักคน แล้วพอมาเห็นสภาพของอชิระ หมอกไม่เข้าใจว่าทำไมเมฆพี่ชายที่แสนดีของเขาต้องทำร้ายอชิระ หลังจากนั้นมาหมอกเริ่มสังเกตพฤติกรรมเมฆมากขึ้น ทางด้านฟ้ารดาก็คอยดูแลรักษาอชิระอย่างดี เพราะกลัวว่าเขาจะเจ็บป่วยจนตายจากเธอไป

ช่อง 7HD 35 เวลา 18.00 น. รายการ "แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS" เอาใจสาว ๆ สาวกสายวาย กับรับเชิญครั้งนี้เรียกได้ว่าดาเมจ รุนแรงเอาใจวัยรุ่น "มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" และ "โจ-กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์" ปะทะทีมสาวหมวยขวัญใจวัยทีนอย่าง "ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์" ประกบทีมคู่กับ "แอมแปร์-สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์" งานนี้เรียกได้ว่าออร่า ฟรุ้งฟริ้งทั้ง 2 ฝ่ายไม่รู้จะเชียร์ทีมไหนกันเลย แต่ดูเหมือนจะมีกูรูบางคนที่ใจสั่น จนทำนอกเหนือกติกา ห้ามใจไม่ให้ลำเอียงไม่ได้

PPTV HD 36 เวลา 20.15 น. "เดอะ วอยซ์ 2019" เมื่อสาวสวย มิสแกรนด์สมุทรสงคราม ขอสลัดลุคนางงามจับไมค์ร้องเพลง ด้วยการก้าวมาเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน รอบบลายด์ออดิชัน งานนี้ อุ้ม-กัญญาวีร์ หนูแก้ว พกทั้งความสวย บุคลิกดี น้ำเสียง ไพเราะๆ จนเคยได้รับฉายาจากเวที มิสแกรนด์ว่าเป็น "สาวเสียงทรงพลัง" แต่การมาเยือนเวทีการแข่งขันร้องเพลงระดับคุณภาพครั้งนี้ เธอจะมัดใจ โค้ชก้อง-สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ-ปองกูล ได้หรือไม่นั้น?...ต้องรอลุ้นกัน ซึ่งเธอแอบหวังว่า โค้ชก้อง จะจำเธอได้ เพราะครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยเจอกันในรอบชุดว่ายน้ำมาแล้วซะด้วย

เวลา 22.35 น. "The First Ultimate เที่ยวสุดโลก" ยังอยู่ที่ประเทศออสเตรียกับทริปที่รวบรวม ความ Feel Good ไว้ครบภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น การชิมผลิตภัณฑ์จากชีส ที่ขึ้นชื่อที่ร้าน Bergkserei Schoppernau เมืองเบรเกนซ์ รัฐโฟราร์ลแบร์ก แวะชม วิวระหว่างทางที่ซ่อนความสวยงามอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่ Schrcken เดินทาง สู่ความเป็นเมืองเก่าที่เมืองอินส์บรุค เมืองหลวงของรัฐทิโรล ทัศนศึกษาประวัติศาสตร์ในสมัยของจักรพรรดิมักซีมีเลี่ยนที่ 1 ที่สร้างความอลังการไว้มากมาย Exclusive สุดๆ กับการได้กระทบไหล่อดีตนักกีฬาชื่อดังของออสเตรียที่ Bergisel Ski Jump และปิดท้ายเดินเขาเพื่อพิชิตความสูงที่ Nordkette


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ