วาสลีน ร่วมกับ สภากาชาดไทย เปิดตัวแคมเปญ'วาสลีนฮีลลิ่ง โปรเจกท์'

ข่าวบันเทิง 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

อีกครั้งกับโครงการดีๆ วาสลีน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัวแคมเปญที่สุดของการให้ วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจกท์ (Vaseline Healing Project) โดยร่วมกับ "สภากาชาดไทย" เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือขาดแคลนในพื้นที่ห่างไกลพร้อมเปิดตัว "วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลาย ลิมิเต็ดอิดิชั่น" ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอัตลักษณ์ ของประเทศต่าง ๆ ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมเป็น ผู้ให้ผ่านกิจกรรม "ทุกการซื้อ คือการให้"ท่ามกลางเหล่าดาราชื่อดัง อาทิ ริท-เรืองฤทธิ์, ฟรัง- นรีกุล, ฐิสา-วริฏฐิสา มาร่วมสร้างพลังแห่งการให้ ณ เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บรรยายใต้ภาพ

แคมเปญ วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจกท์ เกิดขึ้น เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนแพทย์ผิวหนัง สำหรับการปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์ในการ รักษาผู้ป่วย ณ พื้นที่ห่างไกล ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ประสบปัญหาการเข้าถึงทางการรักษา หรือกำลังฟื้นตัวจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ และภาวะฉุกเฉินอื่นๆ พร้อมแพทย์จิตอาสา "หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์" ซึ่งจะ เดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกล เพื่อให้ความช่วยเหลือ รักษา และมอบผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวพรรณ จากวาสลีนให้แก่ผู้ประสบปัญหาผิวหนัง โดยครั้งนี้วาสลีนร่วมเป็นหนึ่งในน้ำใจที่ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังไปพร้อมกับทุกคน ในแคมเปญ "ทุกการซื้อ คือการให้" วาสลีนร่วมบริจาค 10 บาท ให้แก่สภากาชาด ต่อการซื้อวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 1 กระปุก เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังในพื้นที่ ห่างไกลผ่านทาง "วาสลีนปิโตร เจลลี่ 5 ลาย ลิมิเต็ดอิดิชั่น" ซึ่งลวดลายรังสรรค์ขึ้นมาจากอัตลักษณ์ของประเทศต่างๆ ที่วาสลีนได้มี ส่วนร่วมในการพัฒนาชีวิตของผู้ขาดโอกาส ได้แก่ ประเทศแอฟริกาใต้ ประเทศเม็กซิโก ประเทศจีน ประเทศอินเดีย และประเทศไทย

วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจกท์ เริ่มต้นขึ้นจากความร่วมมือกับองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือ ด้านมนุษยธรรมอย่าง "ไดเร็ค รีลีฟ" มีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยมอบผลิตภัณฑ์วาสลีน และฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับดูแลสุขภาพผิวที่จำเป็น เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากความขาดแคลนหรือภาวะฉุกเฉินทั่วโลก ในปัจจุบันวาสลีนได้ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยมากกว่า 4,309,137 ราย ใน 61 ประเทศทั่วโลก ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์วาสลีน และเวชภัณฑ์ต่างๆ เพื่อ แจกจ่ายให้กับเครือข่ายขององค์กร ไดเร็ค รีลีฟ ซึ่งมีคลินิกและโรงพยาบาลกว่าร้อยแห่ง ซึ่งกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก รวมถึงประเทศไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ ผู้ประสบปัญหาผิวหนังในพื้นที่ห่างไกล และสนับสนุนการทำงานของหน่วยแพทย์อาสากับ "วาสลีนฮีลลิ่ง โปรเจกท์" ผ่านวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น เพราะ "ทุกการซื้อ คือการให้" เปิดตัววางจำหน่าย ที่ เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ และ ท็อปส์ ทุกสาขา และพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไปแล้ว วันนี้ สามารถติดตามข่าวสารและ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Vaseline Thailand หรือ https://www.vaseline.com/th

ตัวแทนจากยูนิลีเวอร์ และสภากาชาดไทย โดย จันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผอ.สำนักงาน จัดหารายได้ สภากาชาดไทย พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ และเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน

อชิตา บิวตี้บล็อกเกอร์กับวาสลีน เจลลี่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ทั้ง 5 ลาย

ลายของวาสลีน เจลลี่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ทั้ง 5 ลาย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ