'คิวไทย'วางเป้ายึด2ทองซีเกมส์

ข่าวกีฬา 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬา บิลเลียดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกฯ ได้ทำการตรวจเยี่ยมนักกีฬาที่เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการที่สโมสรทีบีซี สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ซอยรามคำแหง 89/1 เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว นายฐาปบุตร ชมเสวี เป็นผู้จัดการทีม ในการเตรียมนักกีฬาครั้งนี้ นายสุนทร กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจฝึกซ้อม มาโดยตลอด และมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ แน่นอนว่า การแข่งขันซีเกมส์แต่ละยุคแต่ละสมัยไม่เคย ง่าย จึงอยากให้ทุกคนซ้อมให้ดีที่สุด เพื่อมีความพร้อมอย่างมากที่สุดในการไปแข่งขันจริงที่ประเทศฟิลิปปินส์ บรรยายใต้ภาพ

"ความหวังในครั้งนี้ สมาคมกีฬาบิลเลียดฯได้ตั้งความหวังเอาไว้ที่ 2 เหรียญทอง จาก สนุกเกอร์ 1 เหรียญทอง และบิลเลียด 1 เหรียญทอง โดยที่สมาคมฯ ได้ทำการแต่งตั้ง คุณฐาปบุตร ที่มีความรู้ ความสามารถมาเป็นผู้จัดการทีม โดยมี คุณศักดา เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม เชื่อว่า ทีมนักกีฬาชุดนี้จะนำความสำเร็จ และ ชื่อเสียงมายังประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

สำหรับทีมนักกีฬาไทยชุดนี้มีดังนี้ บิลเลียด-แครอมบอล : "รมย์ สุรินทร์" ประพฤติ ชัยธนสกุล, "นุ้ก จันท์" ยุทธภพ ภาคพจน์, "เป้า ลาดหญ้า" ธงชัย ปุญญวีร์, สนุกเกอร์ : "กร นครปฐม" ภาสกร สุวรรณวัฒน์, "นุ้ก สงขลา" กฤษณัส เลิศสัตยาทร, "แมน นครปฐม" ธนวัฒน์ ถิรพงศ์ไพบูลย์, "นุ้ก คอนหวัน" ปรมินทร์ ด่านจิรกุล, พูล : "โอ ระยอง" อำนวยพร โชติพงษ์, "ไปท์ พัทยา" ธนัช มรรคมนตรี, "เต่า มาสเตอร์" สมพล แซตั้ง, "ปาร์ค เตาปูน" สุภัทร วัฒนาวรรณะ, "ติ๊งต่าง ทีบีซี" วึฒิพันธ์ คงคาเขตร, "แพรว ลพบุรี" ศศิวิมล วรรณประทีป, "ใบพัด ศรีราชา" ศิริภาพร นวนทะคำจัน และ "แอม ร้อยครู" วรัตน์ฐนัน ศุภ์กฤศธเนส

สอยคิวล่าทอง : "บิ๊กฮง" สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ตรวจเยี่ยมนักกีฬาทีมชาติ ที่เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการที่สโมสรทีบีซี สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ซอยรามคำแหง เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ