ให้เสน่ห์เฟอร์นิเจอร์ลายหินอ่อนสะท้อนความเป็นคุณ

ข่าวบันเทิง 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ต้องบอกว่าหินอ่อนมาแรงสุด ในทศวรรษนี้ ด้วยคุณสมบัติและคาแร็กเตอร์ ที่เด่นชัดของ "MARBLE" (หินอ่อน) ทำให้ถูกนำมารังสรรค์ชิ้นงานและจัดวางในทุกๆไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทั้งเป็นวัสดุหลักในการสร้างบ้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ซึ่งนอกเหนือจากจุดเด่นบนความแข็งแรงทนทานหินอ่อนยังสามารถสะท้อนรสนิยมและตัวตนของบุคคลนั้นๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งตอบโจทย์สังคมแห่งยุค "Identity" ที่ทุกคนล้วนมี "Way" ในการเลือกดีไซน์การใช้ชีวิตในแบบที่ไม่ซ้ำใคร บรรยายใต้ภาพ กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กก.ผจก.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

โดย "อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์" (Index Living Mall) ผู้นำอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของแต่งบ้าน ครบวงจร แห่งเมืองไทย ได้นำเทรนด์โลกกับการแต่งบ้านที่เหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังนิยมเลือกสรรวัสดุจากธรรมชาติมาใช้ในงานตกแต่งภายในและงานดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน จนมาเป็น "THEMARBLE COLLECTION" เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่น ล่าสุดจากแบรนด์ "อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์" (Index Furniture) กับดีไซน์ชิ้นงานเน้นโชว์ ลวดลายหินอ่อนตามธรรมชาติเพื่อสัมผัสได้ถึงพลังงานดีๆ จากธรรมชาติอย่างแท้จริง ทั้งยังเติมเต็มการใช้ชีวิตที่หรูหรา สง่างามในทุกองศาที่เป็นคุณ

กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เทรนด์การแต่งบ้านในปัจจุบันไม่ต่างกับงานดีไซน์แฟชั่น ซึ่งนำเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมมาดีไซน์ให้เกิดชิ้นงานใหม่ๆหลากรูปแบบ เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ ที่ตอนนี้งานหินอ่อนกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ จึงได้นำเอกลักษณ์ของลวดลายและผิวสัมผัสที่โดดเด่นของหินอ่อนมาเป็นคีย์ในการดีไซน์ "THE MARBLE COLLECTION" ที่โชว์ความสวยงามของลวดลายหินอ่อนอย่างเด่นชัดรับกับดีไซน์รูปทรงที่ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น เรียบเท่ สง่างามมีกลิ่นอาย ความคลาสสิก เพิ่มความพรีเมียมด้วยลายเส้นของวัสดุจากโลหะสีโกลด์ สีคอปเปอร์ ดาร์กโกลด์บนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ ทำให้เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นนี้สวยหรูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่หลงรักเสน่ห์ของงานหินอ่อนโดย "THE MARBLE COLLECTION" มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หลัก อาทิ ชุดห้องนอน ตู้ลิ้นชัก โต๊ะทำงาน โต๊ะกลาง โต๊ะข้าง ตู้โชว์ ตู้ไซด์บอร์ด ตู้วางทีวีฯลฯ

ซึ่ง "THEMARBLE COLLECTION" ประกอบด้วย 4 ซีรี่ส์ ได้แก่

1.ซีรี่ส์ CALACATTA (คาลาคัตต้า) หินอ่อนสีขาวจากเมือง (Carrara) ประเทศอิตาลี ที่โดดเด่นด้วยลาย สายแร่ (ลายที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติบนพื้นผิวหินอ่อน) สีเทาอ่อนปนเข้มอย่างมีเอกลักษณ์คือความเรียบหรูที่ไม่จำเป็นต้องมาก ความนุ่มนวลของสีขาวละมุนที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง และสง่างาม ซึ่งสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ

2.ซีรี่ส์ MARQUINA (มาร์คิน่า) เม็ดหินสีดำเงาที่ระยิบระยับไปด้วยหลอดเลือดสีขาวละเอียด คือคุณภาพและความสวยงามแห่งแคว้นบาสก์ (Basque) ทาง ตอนเหนือของประเทศสเปน ซึ่งจะกี่ศตวรรษ ผ่านไป สีดำยังคงเปี่ยมด้วยเสน่ห์ดึงดูดสะกดทุกสายตา ความมีระดับแต่แฝงด้วยความสุขุมแบบมีคลาส ยิ่งเชิญชวนให้น่าค้นหา

3.ซีรี่ส์ VENATINO (เวนาติโน่)ความอ่อนนุ่มของลายหินอ่อนสีขาวที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับลวดลายสีเทาอ่อน จากประเทศอิตาลี ให้ความรู้สึกโมเดิร์นวินเทจ เทรนด์ที่เชื่อมระหว่างยุคสมัยและช่วงวัยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเข้าด้วยกัน ด้วยกลิ่นอายความโรแมนติก-โคโลเนียล ผสาน Louver ไม้สลับลายหินอ่อนสีขาว ให้ความรู้สึกอ่อนช้อย กลมกลืน เข้ากันกับเสน่ห์ โมเดิร์นให้ดูอ่อนหวานผ่อนคลายอย่างลงตัว

4.ซีรี่ส์ CARRARA (คาร์ราร่า)ความคลาสสิกของหินอ่อนสีขาวสะอาดตา ที่ละมุนไปด้วยลายสายแร่สีเทา (ลายที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติบนพื้นผิวหินอ่อน) ให้ความรู้สึกราวกับได้อยู่ท่ามกลางเทือกเขาในเมืองคาร์ราร่า (Carrara) ประเทศอิตาลี กับดีไซน์ทันสมัยที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย อ่อนโยนเป็นธรรมชาติด้วยการผสมผสานระหว่างหินอ่อนสีขาวเทา และไม้สีเนเชอรัล ให้ทุกจังหวะการใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความอบอุ่น

ร่วมค้นหา "เฟอร์นิเจอร์" ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณกับงานดีไซน์ หินอ่อนบนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามทั้ง 4 ซีรี่ส์ ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ หรือดูสินค้าอื่นๆ ได้ที่ www.indexlivingmall.com สอบถามโทร.02-4171111


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ