คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

True4U 24 เวลา 20.30 น. รายการ "You Are My Fantasy-แฟนฉัน เป็นซุปตาร์" หัวใจจะอินเลิฟอีกครั้งไหม สำหรับหนุ่ม "ขุน- ชานนท์ อักขระชาตะ"ที่ได้ข่าวมาว่ารักครั้งก่อนนั้นเรื่องราวจบลงแบบไม่สวย โดยฝ่ายขุนนั้น ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กลางรายการอย่างแซ่บ แต่ก็ดูเหมือนจะค่อนข้างกระทบกระเทือนจิตใจอย่างหนัก ทางขุนเองก็ยืนยันว่า คบกันที่มองอนาคตไปในทางเดียวกัน พร้อมยืดอกยอมรับว่าอยากมาตามหาสเปกที่ตรงใจในรายการ GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "ปลาร้าทรงเครื่อง"ตอนอวสานเอเธนส์ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ไปตาม วุ้น (มุก- วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์)ที่หนองคาย และ ไม่พอใจที่วุ้นสนิทกับ ปลัดสมชาย (ป๊อปศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) แฟนเก่า เอเธนส์ตัดสินใจลองกินปลาร้าอีกครั้ง ครั้งนี้เขา ไม่เป็นอะไร และรู้ว่า ตัวเองกลัวปลาร้าไปเอง วุ้นขอเอเธนส์แต่งงาน ทุกคนมีความสุข

ช่อง8 (27) เวลา 18.20 น. ละคร "เพลิงริษยา"ภูมิ (ณัฐ-ณัฐรัฐ) พา มิริน (แซนดี้-ชลิดา)ไปทำความสะอาด ที่คอนโด ทั้งสองผูกพันกันมากขึ้น หลังจาก ภูมิ บอกความในใจที่มีต่อ มิริน แต่ติดที่ ระริน (ปอ-ปานเลขา) แม่ของ มิริน ขากลับ ภูมิ ไปส่ง มิริน ที่บ้าน แต่ระริน แสดงอาการไม่ค่อยพอใจนัก และขู่ว่าจะถอนหุ้นที่บริษัทของภูมิ

MONO29 เวลา 15.20 น. ภาพยนตร์ "อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 (How to Train Your Dragon 2)""ฮิคคัพ" และ "เขี้ยวกุด" มังกรผู้ซื่อสัตย์ได้โบยบิน เพื่อค้นหาคำตอบต่างๆ มันมีอะไรมากกว่าที่เขาคาดไว้ เมื่อฮิคคัพพบว่าผู้ขี่มังกรลึกลับนั่นคือ "วอลก้า" แม่ของเขาที่หายสาปสูญไปนาน ความสงบสุขระหว่างมังกรกับชาวไวกิ้งกำลังถูก "ดราโก้" ผู้กระหายอำนาจมาก่อกวน โดยได้รับความช่วยเหลือ จากผู้ดักล่ามังกรอย่าง "เอเร็ต บุตรแห่งเอเร็ต" เวลา 20.40 น. ภาพยนตร์ "คนชนนรก (U.S. Marshals)" อดีตสายลับที่ถูกป้ายสีให้เป็นฆาตกรและกลายเป็นนักโทษอุกฉกรรจ์ ต้องหลบหนีการติดตามไล่ล่าที่นำทีมโดย "ผู้บัญชาการเจอราร์ด" ในขณะที่เขาจะต้องสืบหาฆาตกรโหดตัวจริงให้พบให้ได้ก่อนที่เขาจะจนมุมในที่สุด

One31 เวลา 21.20 น. ซีรี่ส์ "เรื่องบนเตียง"รัน (ลิฟท์-สุพจน์)สงสัยว่า โรม (ชาคริต แย้มนาม) จะเป็น คนทำร้าย ดาว (เจสุชาดา) น้องสาวของ นารา (พิ้งค์กี้-สาวิกา)จึงพยายามหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความจริง

ช่อง 3 HD33 เวลา 20.20 น. ละคร "เพลิงรัก เพลิงแค้น"อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย)สงสัยว่า อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น)วางแผนให้จ้าง แจ๊กกี้ (ซูซานน่า เรโนล) มาเป็นนางแบบเพื่อที่จะได้แก้แค้น อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) แต่อันธิกา ปฏิเสธจนตัดพ้อว่าไม่มีใครเชื่อใจตัวเอง แม้กระทั่งสามีของตัวเองจนอานิกรู้สึกผิดและเพื่อการเริ่มต้นเชื่อใจมากขึ้นจึงยอมลบคลิปออกและออกไปเจออุรวี อานิกได้บอกอุรวีว่าให้ไว้ใจคนที่รักมองข้ามสิ่งแย่ๆ นั้นไป เช่นเดียวกับที่เขาพยายามไว้ใจอ้น ทั้งคู่กอดให้กำลังใจและเริ่มต้นการเป็นเพื่อนใหม่ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เข้ามาเห็นเข้าใจผิดแต่ไม่ได้พูดอะไรออกไปจนกระทั่ง อุรวีเก็บยาของแจ๊กกี้ได้และเข้าใจผิดเอาออกมาแฉว่าแจ๊กกี้นั่นแกล้งป่วยเป็นโรคซึมเศร้าจนทีมงานและอัมพุมองอุรวีไม่ดี

PPTV HD 36 เวลา 21.35 น. "เที่ยวให้สุด สมุดโคจร" ท่องดินแดน แห่งความน่าอัศจรรย์ในสวิตเซอร์แลนด์ กับ "จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร"สัมผัสชีวิตที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ดื่มด่ำบรรยากาศสุด โรแมนซ์บนเส้นทางรถไฟสาย Benina Express ที่สวยที่สุดและสูงที่สุดในยุโรป ตื่นตากับเส้นทางไฮไลท์ ชมขบวนรถไฟวิ่งแล่นผ่านสะพานโค้งวน Brusio Spiral Viaduct ที่มีหนึ่งเดียวในโลกเวลา 23.00 น. "กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์" ถ้าคุณ ชอบกิน ถ้าคุณชอบเที่ยว ไปกิน ไปเที่ยวด้วยกันกับเรา พ่อ-ลูก เล่งหงษ์ จะไปตามหาร้านอร่อยใจกลางสยามสแควร์วัน กับอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ที่ร้าน MAGURO พร้อมเมนูที่มาแล้ว ต้องสั่ง ไม่งั้น "เฮียซ้ง ตีตาย" การันตีด้วย ยอดขายกว่าสองแสนชุด


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ