สัมผัสสวนสนุกติดแอร์เน้นปลอดภัยเสริมสร้างพัฒนาการและทักษะเด็ก

ข่าวบันเทิง 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง "สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์" เจาะกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ เชิญเซเลบริตี้ และคนดัง ร่วมสัมผัสประสบการณ์เครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพสูง ชูแนวคิด "Happy Farm extreme" ยกขบวน เครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย เน้นเรื่องปลอดภัย เสริมสร้างพัฒนาทักษะเด็ก

อธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด รุกไอเดียสร้างสรรค์ Happy Farm On Tour ธุรกิจเครื่องเล่นเป่าลมสวนสนุก ติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในประเทศไทย เน้นความทนทาน พร้อมแนวคิด Happy Farm extreme จับมือกับศูนย์การค้า เซ็นทรัลทั่วไทย โดยมีครอบครัวคนรุ่นใหม่ อาทิ คุณพรทิพย์ สะกิดใจ มาพร้อม ลูกชายน้องเภา และแพทย์หญิงแพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์ พร้อมด้วยน้องอัญญ่าและริญญ่า, คุณปอ-ณฐมน ภูวะปัจฉิม และคุณจุ๋ย-จรสรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ร่วมงาน

"การสร้างสรรค์ในธุรกิจเครื่องเล่น เป่าลมเน้นคุณภาพทุกชิ้น โดยรูปแบบการจัดงานลักษณะนี้เกิดขึ้นครั้งแรก ในประเทศไทย จึงได้เริ่มศึกษาเครื่องเล่นเป่าลมอย่างจริงจังและแนวคิดนี้เกิดจากการห่วงใยลูกตนเองในการเลือกเครื่องเล่น ต้องไม่ทำให้ลูกเราบาดเจ็บ โดยเครื่องเล่น เป่าลมต้องเป็นอะไรเสริมทักษะและตอบโจทย์ การพัฒนาลูกของเราและลูกของ ครอบครัวอื่นๆ จึงมุ่งเน้นเลือกวัสดุทนทาน ปลอดภัย และรูปแบบเครื่องเล่น เพื่อเสริมสร้างพัฒนาร่างกาย ทักษะต่างๆ ได้ดี ควบคู่กับจิตใจและทำให้เด็กมีพลังความสุขเรียกสั้นๆ ว่า "สวนสนุกติดแอร์" บนพื้นที่ขนาดยักษ์ทั้งนี้การ มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายครอบครัว ระดับ B+ ขึ้นไป นั่นโดยเฉลี่ยยอดลูกค้าใช้บริการ ในแต่ละแห่งประมาณ 20,000-30,000 ราย จับมือกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

สำหรับกลยุทธ์การตลาดที่ผ่านมา คือ "ปากต่อปาก" นับว่าประสบความสำเร็จและมีความชัดเจนด้านการจดจำต่อ ลูกค้า เนื่องจากหัวใจหลัก มุ่งงานด้านบริการ ใส่ใจเด็กและผู้ปกครองที่มาใช้ บริการเพราะเป็นสวนสนุกติดแอร์แห่งเดียว ที่ผู้ปกครองเข้ามาดูแลลูกหรือหลานได้ สะอาด ปลอดภัย และเครื่องเล่นต้องมีมาตรฐานสูง พร้อมมีประกันอุบัติเหตุให้แก่ลูกค้าวงเงินประกันกว่า 2 แสนบาท

ความพิเศษในปี 2562 บริษัท ได้วางคอนเซ็ปต์คือ Happy Farm extreme เกิดจากไอเดียลูกสาว อายุ 10 ปี คือ เด็กหญิงกัลยวรา ชูเรือง มาแชร์ประสบการณ์ด้านธุรกิจเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของเด็กๆ อย่างแท้จริง ทั้งนี้ ในไตรมาสที่ 4 บริษัทได้เริ่มกิจกรรม Happy Farm On Tour อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันนี้ในปี 2562 ไปจนถึงต้นปี 2563 สำหรับค่าบริการจะมีหลากหลายของเครื่องเล่นเป่าลมค่าบัตรราคา 200 บาท เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบัตรครอบครัวจำหน่าย นอกจากนี้หากซื้อถุงเท้า +มีประกันอุบัติเหตุ ราคา 100 บาท ซึ่งจะรับผิดชอบทั้งหมดในวงประกันอุบัติเหตุสูงถึง 2 แสนบาท กรณีไม่ซื้อถุงเท้าจ่าย ส่วนแรก 10,000 บาท เกินกว่านั้น Happy Farm รับผิดชอบโดยมีจำนวนวงเงิน ไม่เกิน 20,000 บาท ข้อห้ามสำหรับ เครื่องเล่นเป่าลมในงานนี้คือห้ามเด็ก ต่ำกว่าอายุ 4 ขวบใช้บริการ หรือผู้มี น้ำหนักตัวเกิน 100 กิโลกรัม ห้ามนำของมีคม เข้ามาในบริเวณเครื่องเล่น เป็นต้น

ด้าน แพทย์หญิงแพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์ กล่าวเสริมว่า "สำหรับการเลือกเครื่องเล่นเป่าลมเราเลือกสรรสิ่งที่ดีให้ลูก เพราะเป็นเครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพ เน้นเรื่องปลอดภัย เสริมทักษะพัฒนาเด็ก สะอาด ให้แก่ลูกสาว คือ น้องอัญญ่า และ ริญญ่า หลงรักชอบ เครื่องเล่นที่แปลกใหม่ และทำให้ลูกเรามีความสุข ได้ออกกำลังกายกล้ามเนื้อร่างกาย และพัฒนาด้านอารมณ์ต่างๆ ไปพร้อมกัน ในฐานะเป็นแม่จึงรู้สึกดีใจที่มีเครื่องเล่นคุณภาพปลอดภัยด้วยวัสดุ พรีเมียมมานำเสนอให้แก่ลูกค้าคนไทย และขยายสิ่งดีๆ ไปยังเด็กๆ และผู้ปกครอง ในต่างจังหวัดต่อไป"

สามารถสอบถามข้อมูลของ Happy Farm On Tour และติดตาม ข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่สื่อสังคม ออนไลน์ อาทิ Line@ : happy farmontour (มีแอดข้างหน้า) IG / FB : happyfarmontour

บรรยายใต้ภาพ

อธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการฯและครอบครัว พร้อมด้วยแพทย์หญิงแพรมาลา กับลูกสาวและบรรดาเซเลบฯ

เอ๋- พรทิพย์ กับน้องเภา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ