'ธันวา-นาว-ทับทิม-พล' สุดเจ๋ง จับมือ 'เซ้นส์-มาสเตอร์เชฟจูเนียร์' ชิง Asian Television Awards ครั้งที่ 24

ข่าวบันเทิง 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

4 นักแสดงจากช่อง 7HD ธันวาสุริยจักร, นาว-ทิสานาฏ, ทับทิม-อัญรินทร์และ พล-พูลภัทร ติดโผเข้าชิง "เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด" (Asian Television Awards) ครั้งที่ 24 ประจำปี 2019 พร้อมกันนี้ผู้จัดรายการชื่อดัง เอ-วราวุธ ยังคงเป็นมือรางวัล มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลด้านรายการโทรทัศน์หลายรายการ รวมถึง รายการแข่งทำอาหารสุดฮอต อย่าง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 จากบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ของ กิติกร เพ็ญโรจน์ ก็ได้เข้าชิงรางวัลเช่นกัน

งานประกาศผลรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย "เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด" ที่จะจัดขึ้นในปีหน้า เปิดโผรายชื่อ ผู้เข้าชิงจากหลายสาขาออกมาเรียบร้อย โดยด้านละครโทรทัศน์ ทางช่อง 7HD สุดคึกคักเมื่อนักแสดงตบเท้าเข้าชิงรางวัลมากมาย ได้แก่ ธันวา-สุริยจักร สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง "หลงเงาจันทร์", "นาว" ทิสานาฏ ศรศึก สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง "นางร้าย", "ทับทิม" อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง "บ่วงสไบ" และ "พล" พูลภัทร อัตถปัญญาพล สาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง "จ้าวสมิง"

ด้าน "ธันวา" หนึ่งในผู้มีชื่อเข้าชิงเผยว่า "ดีใจมากๆ ครับ หลังจากทราบว่า ได้เป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัล ผมไม่เคย คาดหวังเรื่องรางวัล แต่ผมแค่คิดเสมอ ว่าในการทำงานเราต้องตั้งใจให้มากที่สุด สุดท้ายผมต้องขอขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาส รวมถึง อาโย-ทัศน์วรรณ ที่เป็นแอ๊กติ้งโค้ชให้ และผู้กำกับ น้าญา (ปัญญา ชุ่มฤทธิ์) ที่ดูแลผมตลอดครับ"

ส่วน "นาว" กล่าวถึงความรู้สึกที่มี ชื่อเข้าชิงว่า "ตกใจและดีใจมากๆ ค่ะ แค่เรา มีโอกาสได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในประเทศ เราก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากแล้ว แต่นี่คือระดับภูมิภาคเอเชีย ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นที่สุด ขอบคุณช่อง 7HD กับโอกาสที่ให้นาวได้ลองเปลี่ยนบทบาทในละครเรื่องนางร้าย และขอบคุณพี่เติ้ล-ตะวัน ผู้กำกับที่แนะนำนาวทุกอย่างตอนถ่ายทำ ช่วยส่งกำลังใจให้นาวและลุ้นรางวัลนี้ไปด้วยกันนะคะ"

ในส่วนรายการโทรทัศน์ ยังมีรายการเข้าชิงรางวัลสำคัญๆ โดย "เอ" วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้เข้าชิงในสาขาพิธีกรยอดเยี่ยมจาก 2 รายการ ได้แก่ SING YOUR FACE OFF THAILAND Season 4 และแหวน 5 ท้าแสน ส่วนบริษัทเซ้นส์ฯ มีผลงานเข้าชิงในสาขาต่างๆ อีก 4 รางวัล ได้แก่ รายการ The Producer นักปั้นมือทองเข้าชิงสาขารายการดนตรียอดเยี่ยม และรายการแหวน 5 ท้าแสน เข้าชิง 3 รางวัล ได้แก่ สาขารายการปกิณกะ ยอดเยี่ยม, สาขารายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม และสาขารายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมี รายการดังอย่าง "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1" จากบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ของ กิติกร เพ็ญโรจน์ ได้เข้าชิงรางวัลสาขารายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ