New HONDA ADV150 โมเดลใหม่ล่าสุด

ข่าวยานยนต์ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอ.พี.ฮอนด้า กระหึ่มวงการ รถจักรยานยนต์ เปิดตัวสตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที. New HONDA ADV150 โมเดลใหม่ ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Discover New Excitement ชีวิตมีสองด้าน ใช้มันส์ซะ"มาพร้อมกับดีไซน์เฉียบ สมรรถนะโดน เทคโนโลยีล้ำสมัย ระบบเบรก ABS รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่

New ADV150 ได้รับการออกแบบ ภายนอกให้ถ่ายทอด DNA จาก X-ADV สกู๊ตเตอร์รุ่นใหญ่สายลุยออกมาอย่างชัดเจน ติดตั้งระบบไฟรอบคันแบบ Full LED พร้อม ระบบไฟ DRL (Daytime Running Light) สว่างทันทีที่สตาร์ท พร้อมระบบ ESS (Emer gency Stop Signal) ไฟสัญญาณกะพริบ อัตโนมัติ เรือนไมล์ Full LCD ถอดแบบจากรถบิ๊กไบค์ แยกส่วนข้อมูลจำเป็นที่ระบุ ได้ถึงวันที่และอุณหภูมิ แฮนด์แบบ แทปเปอร์บาร์ ให้ความมั่นคงแข็งแรงตามสไตล์ แอดเวนเจอร์ กระจกบังลมหน้า ปรับได้สองระดับช่วยลดแรงปะทะของลม เบาะนั่งสูง 795 มม. ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนกว่าแต่นั่งสบาย พร้อมที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาด 28 ลิตร สามารถใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบหรือสัมภาระได้อย่างเต็มที่

New ADV150 มาพร้อมเครื่องยนต์ eSP ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้สมรรถนะดีเยี่ยม อัตราเร่งแรงเร้าใจ ขี่สนุก มาพร้อมท่อไอเสียสไตล์แอดเวนเจอร์ ล้อหน้ามีขนาดใหญ่กว่าล้อหลัง ตามแบบฉบับรถสายลุย เสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS พร้อมด้วยจานดิสก์เบรกหน้าหลังแบบคลื่น ขนาด 240 มม. และ 220 มม. และหน้ายางใหญ่พิเศษพร้อมดอกยางที่ออกแบบให้สามารถยึดเกาะได้ดีทั้งทางเรียบและทางขรุขระ

นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบกันสะเทือนหลังแบบทวินซับแท็งก์คู่จากแบรนด์ Showa ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้เร็วและ นุ่มนวลกว่า ให้การยึดเกาะที่ดี ตอบโจทย์การใช้งานบนสภาพถนนทุกรูปแบบทั้งในเมืองและนอกเมือง สะดวกสบายด้วยที่ชาร์จไฟสำรอง ในกล่องคอนโซลขนาดใหญ่ด้านหน้า และกุญแจรีโมทแบบสมาร์ทคีย์ ที่สามารถระบุตำแหน่ง ทำหน้าที่สัญญาณกันขโมย และเปิด-ปิดสัญญาณรีโมทได้ในตัวเดียวกัน

ทั้งนี้ เอ.พี.ฮอนด้า พร้อมวางจำหน่าย New ADV150 ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ด้วยราคาแนะนำ 97,900 บาท ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ เลือกเท่ได้ 3 เฉดสี 3 สไตล์ ได้แก่ สีแดงแอดวานซ์เร้ด สีดำทัฟแม็ตแบล็ค และสีน้ำตาลทัฟแม็ต


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ