เที่ยวญี่ปุ่นหมดห่วงกับ'ซมโปะ'จัดล่ามแปลภาษาเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

ข่าวทั่วไป 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ท่องเที่ยวญี่ปุ่นหมดห่วง ซมโปะ ประกันภัย ชูบริการ "จัดล่าม ให้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือเข้า โรงพยาบาลที่ญี่ปุ่น" กับประกันเดินทาง ที่คุ้มครองครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุด "Go JAPAN by TravelJoy" บรรยายใต้ภาพ ผศ.ชญณา ศิริภิรม

ผศ.ชญณา ศิริภิรม ซีอีโอบริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยอันดับ 1 ของญี่ปุ่น เปิดเผยถึง แผนประกันการเดินทาง "Go JAPAN by TravelyJoy" ซึ่งเป็นการประกันภัยล่าสุดที่ออกมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางไป ท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมชู จุดเด่นมีบริการ "นักแปลภาษาทางการแพทย์" ไว้ให้บริการ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องเข้าโรงพยาบาลที่ประเทศญี่ปุ่น สามารถเข้ารับการรักษาและออกจากโรงพยาบาลได้เลยไม่ต้องจ่ายค่ารักษาเอง รวมไปจนถึงการให้บริการผู้ป่วยนอกโดยที่สามารถเข้ารับการรักษาโดยไม่ต้องสำรองเงินจ่ายสถานพยาบาล (Cashless) ซึ่งเป็น บริการกรณีฉุกเฉินที่ ซมโปะ ประกันภัย จัดให้แบบที่ประกันการเดินทางที่อื่นๆ ไม่มี

นอกจากนี้ แผนประกันเดินทาง ของซมโปะ ประกันภัย ยังให้สิทธิประโยชน์ ด้านการคุ้มครองลูกค้าที่แตกต่างจากที่อื่น อาทิ การปกป้องคุ้มครอง ชีวิต ร่างกาย สุขภาพ ตั้งแต่ก้าวแรกตั้งแต่ออกเดินทาง ไปจนถึงในอีก 24 ชั่วโมงหลังจากที่กลับมาถึงประเทศไทย และ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ยามเจ็บป่วย ในกรณีที่ต้องอยู่โรงพยาบาลใน ต่างประเทศ จะมีเงินชดเชยให้รายวัน รวมทั้ง จ่ายค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนจากสายการบินหรือโรงแรม หากต้องยกเลิกการเดินทางเพราะ เจ็บป่วย และการเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน ในพื้นที่ห่างไกล

ในกรณีที่ลูกค้าต้องอยู่รับการ รักษาในโรงพยาบาลเป็นเวลานาน ทาง ซมโปะ พร้อมสนับสนุนค่าเดินทางให้ญาติไปดูแล หรือหากญาติต้องไป ดำเนินการกรณีเสียชีวิต ณ ต่างประเทศ ด้วย รวมทั้งคุ้มครองความเสียหายของทรัพย์สิน เช่น การเช่ารถแล้วเกิดอุบัติเหตุ ทางบริษัทจะมีการชดใช้ ค่าเสียหายส่วนแรกให้ นอกจากนี้ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ให้คำปรึกษาและจองสนามกอล์ฟ จองรถเช่า ค้นหาบริการจัดส่งดอกไม้ และ สำรองร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

แผนประกันการเดินทาง "Go JAPAN by TravelJoy" หมดห่วงเรื่องเที่ยวบินล่าช้า หรือ กระเป๋าหรือ ทรัพย์สินสูญหายจากการโจรกรรม ไม่ต้อง เสียเวลากรอกเอกสารโรงพยาบาล ยังมีสิทธิพิเศษจาก Navitime App ส่วนลดจากห้างยอดนิยม เช่น BigนCamera ห้าง Hankyu Hanshin แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวฟรี! และ ลูกค้ายังได้รับส่วนลดจาก Yamato บริการ ส่งกระเป๋าไปยังที่พักอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ traveljoy.sompo.co.th หรือโทร 02-1193000


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ