มือปืนควบเก๋งไล่ซัลโว

ข่าวทั่วไป 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แม่ค้าปล่อยเงินกู้ดับอนาถ เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน ร.ต.ท.ศุภวัฒน์ มนัสชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บ สาหัส เหตุเกิดบริเวณริมถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนนำกำลังเข้าตรวจสอบเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และหน่วยกู้ชีพ รพ.พุทธโสธร ในที่เกิดเหตุพบร่างนางสายใจ ฤทธิ์เนียม อายุ 48 ปี หรือ "เงาะ โสธร" มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของและจัดหาละครนางรำถวายภายในวัดโสธร รวมทั้งยังปล่อยเงินกู้นอกระบบด้วย โดยพบว่าถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่บริเวณหน้าอก รวม 3 นัด นอนหายใจรวยรินอยู่บนริมถนน ใกล้กันพบจักรยานยนต์ ป้ายทะเบียน 1 กจ 9389 ฉะเชิงเทรา ของผู้บาดเจ็บ ล้มคว่ำอยู่ ทางหน่วยกู้ชีพจึงเร่งทำการปั๊มหัวใจ ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร แต่นางสายใจ ทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว เสียชีวิตในเวลา ต่อมา

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ในขณะที่นางสายใจ กำลังขับจักรยานยนต์มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา ได้มีคนขับรถยนต์สีน้ำเงิน ไม่ทราบยี่ห้อ รุ่นและทะเบียน เข้ามาประกบด้านข้าง ก่อนจะลดกระจกฝั่งซ้ายลง ไม่นานจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด โดยคนร้ายยิงใส่นางสายใจ จนส่งผลให้จักรยานยนต์เสียหลักไปชนฟุตปาธ ร่างกระเด็นไปนอนอยู่ริมถนน ก่อนที่จักรยานยนต์ล้มคว่ำลง ส่วนคนร้ายได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุการสังหารโหด ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวเรื่องเงินกู้นอกระบบ ก่อนจะติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


แท็ก มือปืน  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ