คอลัมน์Celebrity Gossip

ข่าวทั่วไป 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พระเอกซุป'ตาร์ฮอลลีวูด วิลล์ สมิธ หวิดเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ แต่โชคดีที่เขามาตรวจสุขภาพตามคำแนะนำของแพทย์ จนทำให้พบติ่งเนื้อที่อาจกลายเป็นมะเร็ง และกำจัดมันไปได้ก่อนจะลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ วิลล์ ในวัย 51 ปี ก็ไม่อายที่จะทำคลิปวีดีโอบอกเล่าขั้นตอนของการส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่ เพื่อให้ทุกคนรู้ว่า การใส่ใจ สุขภาพไม่ใช่เรื่องน่าอาย หรือยุ่งยากอย่างที่คิด จุดเริ่มต้นจากการส่องกล้องเพื่อตรวจเช็คสุขภาพธรรมดา ทำให้ วิลล์ได้รู้ข่าวไม่คาดคิดว่า แพทย์พบติ่งเนื้อ และตัดมันออกไปแล้ว ก่อนจะลุกลามเป็นมะเร็งร้าย แน่นอนเรื่องนี้ ก็ทำให้วิลล์ ยิ่งตระหนักและเน้นย้ำกับทุกคนให้ความสำคัญกับการตรวจสุขภาพประจำปีมากขึ้นไปอีก

ถึงจะปิดฉากรักกันไป 6 ปีแล้ว แต่นางเอกหน้านิ่ง คริสเทน สจวร์ต ก็ยังหลงเหลือความรู้สึกดีๆ ให้อดีตคนรัก โรเบิร์ต แพททินสัน อยู่ โดยคริสเทน เปิดใจใน รายการ The Howard Stern Show ระหว่างโปรโมทหนังเรื่องใหม่ Charlie's Angels ว่า โรเบิร์ต คือรักแรกและคนรักที่ดีที่สุดของเธอ ถึงขั้นที่ว่า ถ้าตอนนั้น โรเบิร์ต ขอเธอแต่งงาน ทั้งคู่ก็คงลงเอยด้วยการเป็นสามีภรรยากัน คริสเทน โทษว่า ชีวิตรักที่พังลง เพราะถูกสังคมไปจนถึงปาปาราซซี่ตามติดทุกฝีก้าว นางเอกแวมไพร์ บอกว่าสิ่งที่เป็นความผิดพลาด คือทั้งคู่ไม่อยากให้ปาปาราซซี่ได้ภาพไปขาย ก็เลยไม่จับมือหรือแสดงความรักกันเวลาไปไหนมาไหน และนั่นนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่แย่ลง แต่เธอก็ยอมรับว่า เรื่องเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ใครก็ควบคุมไม่ได้ เพราะหนัง Twilight สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วโลกจริงๆ

พระเอกรุ่นใหญ่ อเล็กซ์ บัลด์วิน ถือคติฟ้องมา ฟ้องกลับไม่โกง เพราะหลังเจอคู่กรณีอ้างว่า มีปัญหาทะเลาะกับ อเล็กซ์แย่งที่จอดรถกัน ก่อนที่ดาราดังจะต่อยเข้าให้ที่หน้า ทำให้เขาบาดเจ็บหนักตั้งแต่ปีก่อน และแม้คดีนี้จะจบลงด้วยการที่อเล็กซ์รับสารภาพว่าระเบิดอารมณ์ใส่คู่กรณีจริง และยินยอมเข้ารับการบำบัดอารมณ์โกรธ แต่ล่าสุด อเล็กซ์ลุกขึ้นฟ้องกลับว่า คู่กรณีไม่ได้เจ็บตัวหนักจนกระทบกระเทือนจิตใจอย่างที่อ้าง แค่กินยาแก้ปวดก็หายแล้ว โดยเหตุผลที่อเล็กซ์ต้องลุกขึ้นมาฟ้องกลับ เพื่อปรามคู่กรณีไม่ให้พูดเยอะ ดราม่าเกินควรนั่นเอง

แร็พเปอร์ลูก 6 T.I เจอจวกเละ หลังเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าเขาพา ลูกสาววัยทีนไปพบสูตินรีแพทย์ทุกปี เพื่อเช็คให้ชัวร์ว่า ลูกสาวยังเวอร์จิ้นอยู่ โดย T.I. เป็นแขกรับเชิญในรายการ Ladies Like Us เพื่อถกประเด็นเรื่องการเลี้ยงลูกกับ 2 พิธีกรหญิง ซึ่งพอถูกถามว่าเขาสอนหรือคุยเรื่องเพศสัมพันธ์กับลูกมั้ย T.I. ก็บอกเลยว่า เขาไม่แค่คุยเปิดใจ แต่เขายังพาลูกสาวคนโตอายุ 18 ปี ไปตรวจภายในเพื่อให้รู้ว่าเยื่อพรหมจรรย์ของลูกยังอยู่หรือเปล่าด้วย ซึ่งเขาทำแบบนี้ตั้งแต่ลูกอายุ 16 ปีแล้ว แน่นอนว่า แพทย์ก็ต้องถามความสมัครใจของลูกสาวว่าสามารถเปิดเผยเรื่องนี้ให้คุณพ่อคนดังรู้ได้หรือไม่ ซึ่งลูกก็ไม่ได้มีปัญหา T.I. รู้ดีว่า เยื่อพรหมจรรย์อาจจะขาดได้เมื่อเล่นกีฬาหนักๆ แต่เพราะเขารู้ว่าลูกไม่เล่นกีฬาโลดโผนอะไรเลย ดังนั้น ผลที่ออกมาจะทำให้เขารู้ได้ทันทีว่า ลูกสาวแอบไปมีอะไรกับใคร แต่พฤติกรรมของ T.I. ทำให้แม้แต่สูตินรีแพทย์ยังออกมาต่อต้าน เพราะถือเป็นการล่วงละเมิดสิทธิกันอย่างรุนแรง ที่สำคัญ การตรวจสอบ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของผู้หญิง ยังไม่ได้รับการเห็นชอบจากองค์กรอนามัยโลกอีกด้วย

ตำนานแห่งฮอลลีวู้ดอย่าง เจมส์ ดีน กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นการแสดงหนังเรื่องที่ 4 แม้เขาจะเสียชีวิตไปมากกว่า 60 ปีแล้วก็ตาม โดยบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่ชื่อว่า Magic City Films มีแผนจะใช้ภาพถ่าย และคลิปเก่าๆ ของ เจมส์ ดีน มาประมวลผลเพื่อสร้างภาพของเขาขึ้นมาใหม่ ด้วยเทคนิคทางคอมพิวเตอร์ และให้มีบทบาทสมทบหนังที่ชื่อว่า Finding Jack ซึ่งเล่าเรื่องในสงครามเวียดนามที่มีสุนัขที่ใช้ในการรบถูกทิ้งเอาไว้ในสนามรบมากเป็นพันๆ ตัว โดย เจมส์ ดีน จะรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า โรเจอร์ และมีบทสมทบในเรื่อง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฮอลลีวู้ดชุบชีวิต ดาราที่เสียชีวิตไปแล้วด้วย CG ก่อนหน้านี้ หนังเรื่อง Gladiator เมื่อปี 2000 ก็เคยใช้เทคนิคพิเศษทางคอมพิวเตอร์สร้างภาพของดารา โอลิเวอร์ รีด ที่เสียชีวิตก่อนหนังจะปิดกล้อง และเนียนจนคนดูแทบจะแยกไม่ออกเลย

บรรยายใต้ภาพ

วิลล์ สมิธ

อเล็กซ์ บัลด์วิน

คริสเทน สจวร์ต+โรเบิร์ต แพททินสัน

T.I.

เจมส์ ดีน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ