'แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น' ผู้นำธุรกิจลานประมูลรถ เปิดสต๊อกรถที่จ.บุรีรัมย์

ข่าวยานยนต์ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด แจ้งข่าวว่า บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท ผู้จัดการประมูลรถยนต์ รายใหญ่ในประเทศ ขยายสาขาการจัดเก็บรถยนต์ จากพันธมิตร เพิ่มขึ้นในภาคอีสานที่จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

นายอนุชาติ ดีประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทได้เปิดให้บริการจัดเก็บ รถยนต์ และเป็นผู้จัดการประมูลรถยนต์ทั่วประเทศ ปัจจุบันบริษัทมีสาขาจัดเก็บสต๊อกรถยนต์ 16 แห่ง ทั่วภูมิภาค และจัดการประมูล 12 จังหวัดทั่วประเทศ ในเดือนพฤศจิกายน 2562 บริษัท จะเปิดที่จัดเก็บสต๊อกอีก 1 แห่ง ในภาคอีสาน คือ จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งถือเป็นอีก 1 จังหวัดที่มีศักยภาพ ทั้งความเจริญ เติบโตของเศรษฐกิจ เป็นศูนย์กลางจังหวัดที่มีสปอร์ต คอมเพล็กซ์ และมีปริมาณการใช้รถยนต์ที่มีอัตรา การถือครองรถยนต์จำนวนมากในภาคอีสาน

การเพิ่มพื้นที่จัดเก็บรถยนต์ในจังหวัดบุรีรัมย์ มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคู่ค้า และบริษัทที่ต้องการมีที่จัดเก็บรถยนต์ที่เกิดจากการ คืนรถของผู้เช่าซื้อ และของผู้ประกอบการรถเช่าต่างๆ ที่ต้องการ ดังนั้น พื้นที่จัดเก็บในจังหวัดบุรีรัมย์จะเป็น ศูนย์กลางการจัดเก็บรถยนต์ของจังหวัดรอบข้าง ได้แก่ สุรินทร์ นครราชสีมา ร้อยเอ็ด เป็นต้น ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่คู่ค้าของบริษัท

ทั้งนี้บริษัทจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป บนเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ มีการรักษาความปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่ดูแลและ กล้อง CCTV และยังมีบริการรับรถตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการให้บริการของบริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น มาโดยตลอด


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ