ช้างศึกไร้ทีมงานส่องมาเลย์

ข่าวกีฬา Monday November 11, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

'นิชิโนะ'ยันไม่ได้ประมาท

ความเคลื่อนไหวทัพช้างศึก ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 โซนเอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม จี ที่ ไทย จะลงสนามในนัดที่ 4 บุกไปเยือนสนามบูกิตจาริล ของทัพ "เสือเหลือง" ทีมชาติ มาเลเซีย ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พ.ย. นี้ ในเวลา 18.45 น. เป็นต้นไป ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสด

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้นทัพ "เสือเหลือง" ที่รั้ง อันดับ 4 ของกลุ่มอยู่ในเวลานี้ ลงสนามอุ่นเครื่อง เอาชนะ ทาจิกิสถาน 1-0 ซึ่งเกมนี้ ทาจิกิสถาน นั้นเหลือผู้เล่น 10 คนตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งหลัง เมื่อ รุสตาม ยาติมอฟ ผู้รักษาประตู ของทีมโดนใบแดง ก่อนที่ทัพ "เสือเหลือง" จะได้ประตูชัย จาก มูฮัมเหม็ด ซาฟาวี ราซิช ในนาทีที่ 72 เรียกความมั่นใจ ให้ทีมก่อนดวลไทย ในวันพฤหัสบดีนี้ ซึ่ง อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวญี่ปุ่นของไทย เปิดเผยถึงเรื่องนี้โดยยอมรับว่าไม่ได้ส่งทีมงาน แม้แต่คนเดียวเพื่อไปดูฟอร์มคู่แข่งในเกมนี้ เพราะเพิ่งทราบกำหนดการเตะของ มาเลเซีย รวมทั้งข้อจำกัดด้านบุคลากร ที่มีไม่พอ แต่ก็ยืนยันว่าไม่ได้ประมาท และจะติดตามศึกษา เกมดังกล่าวในภายหลังแน่นอน

สำหรับสถานการณ์ของ ทีมชาติไทย ในเวลานี้ รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม มี 7 คะแนนจาก 3 นัดเท่ากับ เวียดนาม แต่ประตูได้เสียดีกว่า ส่วนอันดับ 3 เป็น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มี 6 คะแนน ,มาเลเซีย อันดับ 4 มี 3 คะแนน และ อินโดนีเซีย บ๊วยของกลุ่มยังไม่มีคะแนน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ