'เต้-ปิติศักดิ์'สุดปลื้ม ทำรายการเฉียด เรตติ้งพุ่งแถมได้เตือนสติคนดู

ข่าวบันเทิง 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โดดเข้ามารับงานพิธีกรเป็นครั้งแรก ให้กับทางช่อง 8 ในรายการ "เฉียด" มาได้สักพัก ดารานักแสดงหนุ่ม "เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์" ก็รู้สึกดีใจที่ผลตอบรับ จากแฟนรายการช่อง 8 ค่อนข้างสูง เรตติ้งพุ่งมากทั้งที่เป็นรายการที่ค่อนข้างซีเรียสเน้นหนักไปในด้านการเตือนสติเรื่องการใช้ชีวิตในทางที่ไม่ประมาทโดยการนำคลิป ที่แฟนรายการส่งมาและเป็นเรื่องที่ เกิดขึ้นจริงกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นต่างๆ ทั้งเฉียดเป็นและเฉียดตาย มาเล่าให้กับ แฟนข่าว

เป็นยังไงบ้างกับการมาเป็นพิธีกร ครั้งแรก?

ตื่นเต้นมากครับ ตอนแรกก็เกร็งอยู่นะครับ เพราะเป็นรายการที่ค่อนข้างซีเรียส เตือนสติคนดูไม่ให้ประมาท ผมก็ทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ทำยังไงไม่ให้ รายการดูน่าเบื่อ และจะต้องใช้คำอะไร ยังไงมาใช้ในการเตือนสติคนดู คนไทยค่อนข้าง หัวร้อนเยอะครับ (หัวเราะ) อันนี้เรื่องจริงนะครับ ผมก็มีคลิปเรื่องต่างๆ ที่คนไทย ที่หัวร้อน ทำให้เกิดอุบัติเหตุต่างๆ ง่าย มาให้ข้อคิดให้ประสบการณ์กับเค้า จะได้มีสติในการใช้ชีวิตครับ

เห็นว่ารายการเรตติ้งค่อนข้างดี? ดีใจมากๆ ครับที่มาทำแล้วประสบความสำเร็จดีแบบนี้ ไปที่ไหน แฟนๆ ก็ถามถึงกันค่อนข้างเยอะครับ ว่าจะมีอะไรให้เค้า ดูกันอีก มีคนเข้ามาชมในรายการเยอะ ว่าทำพิธีกรได้ดี ผมก็ปลื้มมากครับ ทางช่อง ก็คงปลื้มกว่าเราไปด้วย จะได้จ้างผมยาวๆ เลยครับ (ฮาฮ่า)

แล้วตอนนี้มีผลงานอะไรบ้างนอกจากทำพิธีกรรายการแล้ว ?

ตอนนี้กำลังคุยเรื่องงานละครกันอยู่เลยครับ กับทางช่อง 8 นี้ล่ะครับ รอว่าจะลงตัวกับเรื่องอะไรบ้าง กับที่อื่นก็มีติดต่อมาครับ กำลังมองหาเวลาให้ลงตัวกันมากกว่านี้ครับ

เรื่องครอบครัวเป็นยังไงบ้าง?

ก็ดีครับ ไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับ ดูแลลูกและภรรยา อย่างดีนะครับ

ฝากอะไรให้กับแฟนๆ บ้าง ?

ยังไงผมขอฝากติดตามงานพิธีกร รายการ "เฉียด" ของผมกันเยอะๆ มากกว่าเดิมนะครับ ทุกวันเสาร์ เวลา 13.45 น. และรีรัน วันศุกร์ เวลา 19.25 น. ทางช่อง 8 นะครับ ติดตามกันได้ทุกช่วงเลยครับ ขอบคุณครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ