คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "แรงเทียน" เจนนรี พยายามให้ ทิวา กับ เทียนสี ปรับความเข้าใจกัน จึงพาทิวา ไปส่งที่บ้านเทียนสี พอเทียนสีเห็นทิวาก็โมโห ไล่กลับทันที แต่ทิวา ไม่ยอมตามง้ออ้อนวอนขอคืนดีกับเทียนสีพร้อมทั้งสารภาพความจริงบางอย่างที่ทำให้เทียนสีถึงกับอึ้ง

MONO29 เวลา 07.35 น. ซีรี่ส์ "ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake)" ตอนที่ 5 ปีศาจตะขาบ ต้องการเอาลูกแก้วของ "ไป๋ซูเจิน" ขณะที่กำลังต่อสู้กันในห้วงหนทางวัฏจักรประตู 3 ภพ "ไต้ซือฝาไห่" และ "ชิงเอ๋อ" ตามเข้าช่วยได้ทันเวลา ขณะที่ ไป๋ซูจิน เข้าใจผิด ซูหยวน และ "หรู้อี้"

เวลา 18.00 น. ภาพยนตร์ "มหาสงครามพิภพวานร (War for the Planet of the Apes)" "ซีซาร์"และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้ พาซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากันในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรม สายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก เวลา 22.40 น. ซีรี่ส์ "สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2)" ตอนที่ 9 หลังจากการซุ่มโจมตีสิ้นสุดลง ทางทีมซีลเริ่มสงสัยว่ามีบุคคลภายในองค์กร ที่เป็นคนทำข้อมูลรั่วไหลไปสู่กลุ่มนักค้ายา

One31 เวลา 21.20 น. ละคร "ฤกษ์สังหาร" บทสรุป "พิธีฤกษ์สังหาร" ครั้งสุดท้าย อุทธิ (มอส- ปฏิภาณ) บังคับให้ มหากะทิง (ฌอห์ณ) และ ศรีล (ตู่-ภพธร) ดูการทำพิธีฤกษ์สังหาร ที่มี รันหณ์ (มิลลี่- คามิลล่า) เป็นเหยื่อในพิธี!!

ช่อง3 HD 33 เวลา 19.00 น. ละคร "รักแท้ของนายถึก" ตอนแรก ทรงยศ นายก อบต. ผู้ชอบให้ใครๆ เรียกว่า "นายก" ทรงยศ ทำงานดี ใจนักเลง ชอบช่วยเหลือชาวบ้าน ทำให้เป็นที่รักของลูกบ้าน เสียอย่างเดียวคือหวงลูกสาว ทั้ง 3 น้ำค้าง น้ำคำ และ น้ำมนต์ น้องเล็กสุดของบ้าน "น้ำมนต์" ตอนเกิดมา ทรงยศหวังมากว่าจะได้ลูกชาย ที่โดนพ่อเลี้ยงแบบเด็กผู้ชายทำให้เธอนิสัยออกทอมบอยมากกว่าจะเป็นเด็กสาว เรื่องเริ่มเกิดเมื่อลูกสาวคนเล็กดันตกหลุมรัก ถึก หนุ่มที่โดนแกล้งบ่อยแต่ไม่เคยถือสา จนโดนตั้งฉายาว่า "สุดยอดของความซื่อบื้อ" แต่โชคเกิดเข้าข้างเมื่อมหาเศรษฐีมาขอรับถึกเป็นบุญธรรมกลายเป็นหนุ่มที่ใครๆ ต่างหมายปอง แต่จะทำอย่างไรเมื่อใจเขากลับไม่เหมือนเดิม

เวลา 20.20 น. ละคร "ดาวหลงฟ้า" อัญมณี หรือ น้ำหวาน (นาตาลี ปณาลี) เด็กสาวเกิดในครอบครัวใหญ่ มี แม่มาลาตี (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) และป้า ๆ คอยดูแลตามใจจนเสียคน เธอเติบโตมาพร้อมข้อมูลว่า วัชรินทร์ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) พ่อเป็นคนไม่ดี ไม่รัก น้ำหวานและหนีไปมีผู้หญิงคนใหม่ ทำให้ครอบครัวต้องแตกแยก ฉะนั้นเธอจึงกลายเป็นเด็ก เอาแต่ใจและถูกสอนให้ใช้ "มารยาหญิง" ความสวยความสาว เพื่อแย่งชิง ทุกๆ อย่างที่เธอต้องการมาครอบครอง ซึ่ง ดอม (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ที่เป็นเด็กในบ้าน ก็ถูกน้ำหวานเล่นงานไม่เว้นแต่ละวัน

ช่อง 7HD 35 เวลา 18.00 น. รายการ "แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS" กับแขกรับเชิญเจ้าของฉายาสุภาพบุรุษลูกทุ่ง อย่าง "รุ่ง สุริยาณรงค์ แซ่วี" ประกบทีมคู่กับ "เจเน็ต เขียว" และทีมคู่แข่งหนุ่มผู้เข้าประกวดจากเวที ลูกทุ่ง ไอดอล "ต้าร์-นริชชา นรสิงห์" และ "เขตต์- ศิรสิทธิ์ พันยา" ท่ามกลาง การแข่งขันอันดุเดือดระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ แต่ละทีมก็มีกลยุทธ์ในการแข่งขัน ในแบบฉบับของตัวเอง โดยเฉพาะ เขตต์-ต้าร์ ที่เหมือนจะได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษจาก เจเน็ต เขียว ที่แม้จะเป็น คู่แข่งในครั้งนี้ แต่เจ้าตัวถึงขั้นเดินข้ามฟากมาให้กำลังใจสองหนุ่มแบบระยะถึงเนื้อถึงตัว จนทางฝั่งกูรูอย่าง "เป็กกี้-ศรีธัญญา" และ "ครูกาแฟ- อำพล" เห็นแล้วอดไม่ได้

PPTV HD 36 เวลา 13.00 น. "หนังดังยามบ่าย" เรื่อง The Great Ghost Rescue ครอบครัวบ้านผีเพี้ยน "ฮัมฟรีย์" ดวงวิญญาณน้อยที่เผชิญกับ ชะตากรรมปัญหาอันใหญ่โต เมื่อเขา และครอบครัวผีของเขาได้ถูกขับไล่ ออกจากสถานที่เดิมที่เคยสิงสู่ มานาน เหตุการณ์นี้ทำให้เขาและครอบครัวจำต้องดิ้นรนหาที่หลบซ่อนดวงวิญญาณ แต่หลังจากนั้นไม่นาน เขาและครอบครัวผีก็ได้พบกับที่หลบซ่อนแห่งใหม่ แต่ทั้งหมด ไม่ได้เป็นไปอย่างที่วิญญาณผีทั้งหลาย คาดการณ์ไว้ เพราะว่าที่พักที่ใหม่แห่งนี้ไม่ได้มีแต่ครอบครัวผีของพวกเขาเท่านั้นที่อาศัยอยู่ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ฮัมฟรีย์และครอบครัวต้อง เผชิญหน้ากับมนุษย์เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์ผีของพวกเขาให้มีที่สิงสถิต ที่ปลอดภัยและไม่สูญพันธุ์ไปจากโลกใบนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ