แคนนอนเอาใจตัวแม่โซเชียลสายบิวตี้เผยโฉมกล้องมิเรอร์เลสเปลี่ยนเลนส์ได้

ข่าวบันเทิง 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แคนนอน เปิดตัว Canon EOS M200 กล้องมิเรอร์เลสแบบเปลี่ยนเลนส์ได้รุ่นล่าสุด เอาใจสายบิวตี้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ หรือถ่ายพอร์เทรตหน้าชัดหลังเบลอ ด้วยฟังก์ชั่น Eye Detection AF ช่วยตรวจจับดวงตาของวัตถุให้อยู่ในโฟกัสตลอดเวลา แม้ขณะกำลังเคลื่อนไหว ทำให้ได้ภาพถ่ายใบหน้าที่ไม่หลุดโฟกัส

Canon EOS M200 ใช้งานง่ายด้วยเมนูคำสั่งบนหน้าจอทัชสกรีน และตัวช่วยออโต้โฟกัสถึง 143 จุด ให้การถ่ายภาพคมชัดแม้ขณะเคลื่อนไหว ตลอดจนความสามารถในการบันทึกวีดีโอ 4K ที่ 24p และ 25p ทำให้การสร้างสรรค์คอนเทนต์วีดีโอเป็นไปอย่างราบรื่น Canon EOS M200 มาในขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ตัวกล้องมีให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ ได้แก่ สีดำ และสีขาว พร้อมจัดเต็มแจ๊กเกต กล้องเสริมอีก หลายสี ให้สายบิวตี้ได้ตกแต่งกล้องตามสไตล์ส่วนตัว ภาพนิ่งและวีดีโอสวยโดดเด่น

ด้วยคุณสมบัติกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ ทำให้ผู้ใช้สนุกกับการเลือกเลนส์ EF-M ตามฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน เพื่อการสร้างสรรค์คอนเทนต์ภาพถ่ายที่หลากหลาย อาทิ ภาพมาโคร ภาพพอร์เทรต ภาพมุมกว้าง หรือภาพระยะไกล เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถปรับใช้กับเลนส์ EF/EF-S ซึ่งมีอยู่เดิมของแคนนอน ช่วยเพิ่มมุมมองการสร้างสรรค์คอนเทนต์ภาพถ่ายให้ไม่เหมือนใคร

Canon EOS M200 ถูกออกแบบมาให้มีรูปแบบบาง กะทัดรัด และน้ำหนักเบาเพียง 299 กรัม ทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก โดยมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำแมตต์พรีเมียม และสีขาว บนตัว grip ผสมผสานอย่างลงตัวกับสีเงินบนบอดี้ของกล้อง นอกจากความสะดวกในการใช้งาน พร้อมด้วยแจ๊กเกต เสริมสำหรับตกแต่งกล้องหลากหลายสีให้เลือก

นอกเหนือจากการเชื่อมต่อที่ง่ายและสะดวกผ่าน Wi-Fi ได้ Canon EOS M200 ยังรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และแท็บเลต ทั้งนี้ ผู้ใช้ยังสามารถถ่ายโอนภาพผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi จากกล้องได้ 2 วิธี ได้แก่ การเชื่อมต่อด้วยวิธีทั่วไป โดยสามารถเลือก ส่งภาพไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในขณะที่ถ่ายภาพไปด้วยได้ หรือวิธีการถ่ายโอนภาพไปพร้อมกับการอัปโหลดลงบนโซเชียล มีเดีย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแชร์คอนเทนต์ภาพถ่ายในทันที

Canon EOS M200 วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายของแคนนอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://th.canon และ facebook.com/canon.thailand หรือติดต่อ Call Center โทร.02-3449988


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ