ภาพข่าวแอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) เปิดตัวโครงการ Healthy Lung Thailand

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2018 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายสตัฟฟาน แฮร์สเตริม เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรสวีเดนประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Healthy Lung Thailand โดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด เขตสุขภาพที่ 1 กระทรวงสาธาณสุข สำนักอนามัย และสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร เพื่อรณรงค์เสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโรคหอบหืด และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง พร้อมยกระดับการพัฒนาองค์ความรู้ เสริมสร้างศักยภาพ และการเข้าถึงการบริการเพื่อนำไปสู่พัฒนาการด้านการรักษา และจัดการโรคอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีนายแพทย์มรุต จิรเศรษฐสิริ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (ที่ 5 จากซ้าย) นายแพทย์ชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร (ที่ 3 จากขวา) นายแพทย์สุขสันต์ กิตติศุภกร รองผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร (ที่2 จากขวา) และนางอิงก์ กุสุมา ประธานบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด (ที่3 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าว ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้