ททท. จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญโครงการ We Love Local (วี เลิฟ โลคอล)

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 21, 2018 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--Ninety Nine Communications Agency เนื่องด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานเปิดตัวโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน สำหรับกลุ่มองค์กร We Love Local นำเสนอ 10 คอลเลกชันชุมชนท่องเที่ยวที่คัดสรรมาจาก 50 ชุมชนทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวแคมเปญพิเศษ CEO Love Local(ซีอีโอ เลิฟ โลคอล) ซึ่งได้รับเกียรติจากซีอีโอ (CEO) มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ประจำคอลเลกชันชุมชน ดังนี้ 1. ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย CEO ประจำ ชุมชน King's wisdom village 2. คุณทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ CEO ประจำ ชุมชน GI Product Village 3. คุณปิยะ ยอดมณี CEO สายการบินนกแอร์ CEO ประจำ ชุมชน Cultural Village 4. คุณศุภจี สุธรรมพันธ์ CEO กลุ่มบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) CEO ประจำ ชุมชน Highlander 5. คุณเกษสุดา ไรวา CEO บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) CEO ประจำ ชุมชน Agrotourism Village 6. คุณวนา พูลผล CEO บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด CEO ประจำ ชุมชน Fabric Village 7. คุณจื้อ หง หลิน CEO บมจ. หลักทรัพย์เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) CEO ประจำ ชุมชน Gastronomic Village 8. คุณอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ CEO พันทิป ดอทคอม CEO ประจำ ชุมชน Eco-Adventure Village 9. คุณยอด ชินสุภัคกุล CEO วงในดอทคอม CEO ประจำ ชุมชน Homestay Village 10. คุณพิมภัทร์ ยมนาค CEO รร.นานาชาติ บางกอกเพรพ CEO ประจำ ชุมชน School&Family outing โดยภายในงานจะจัดแสดงนิทรรศการนำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวชุมชนสำหรับกลุ่มคอร์ปอเรททั้ง 10 คอลเลกชัน ทางโครงการฯ จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานดังกล่าว ในวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี