ข่าวประชาสัมพันธ์
สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล แนะนำโปรโมชั่นรับลมหนาวให้เลือกโปรแกรมนวดในราคาพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 4, 2023 11:37 —ThaiPR.net

ข่าวประชาสัมพันธ์<br>สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล แนะนำโปรโมชั่นรับลมหนาวให้เลือกโปรแกรมนวดในราคาพิเศษ

สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล (SPA InterContinental) แนะนำแพ็กเกจอัลติเมท อินดัลเจนท์ (Ultimate Indulgence) โปรโมชั่นพิเศษที่ให้เลือกโปรแกรมนวดที่เหมาะสมตามความต้องการรวมเวลา 120 นาที ในราคาที่ประหยัดไป 30 ถึง 35 เปอร์เซ็นต์

แพ็กเกจอัลติเมท อินดัลเจนท์ มีโปรแกรมนวดบำบัดทั้งร่างกายและผ่อนคลายอารมณ์ให้เลือกหลายรายการไม่ว่าจะเป็นการขัดผิว การนวดน้ำมัน การนวดแผนไทย การนวดศีรษะ การนวดเท้า ที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก หาญ (HARNN) และโปรแกรมนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก เอเลมิส (Elemis) โดยลูกค้าจะสามารถเลือกจับคู่โปรแกรมนวดที่ให้ผลลัพท์ที่ตรงความต้องการรวมกันได้สูงสุด 120 นาที ให้บริการโดยเทอราพิสมืออาชีพที่มีทักษะความรู้ความสามารถเกี่ยวกับสุขภาพ ในราคาเพียงท่านละ 6,200++ บาท และ 11,500++ บาทสำหรับสองท่าน

แพ็กเกจอัลติเมท อินดัลเจนท์ เป็นโปรโมชั่นพิเศษที่ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 เท่านั้น

สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ตั้งอยู่บนชั้น 36 ของโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จึงทำให้สามารถชมทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯ จากมุมสูงระฟ้า เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนและคืนความสดชื่น มีห้องสำหรับให้บริการทรีตเมนต์สำหรับหนึ่งท่าน และสองท่าน ส่วนห้องสปาสวีทที่มีบ่อแช่จากุชชี่ (Jacuzzi) ภายในห้อง เป็นห้องสำหรับให้บริการทรีตเมนต์ที่มอบความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์ที่เหนือระดับ

สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2 656 0444 อีเมล์ spa.bkkhb@ihg.com

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ