คนร้ายบุกเดี่ยวควงมีดอีโต้ ชิงเงินร้านสะดวกซื้อพัทยา

ข่าวทั่วไป -- จันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 10:43:00 น.

7 ก.ย.58 เมื่อช่วงเช้ามืด พ.ต.ท.อธิคม อภิชยนุกูลกิจ พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ แฟมิรี่มาร์ท สาขาพัทยา สุขุมวิท ภายในซอยสุขุมวิท 89 หรือซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบน.ส.วาสนา กองทาน อายุ 19 ปี พนักงานร้าน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ในขณะที่กำลังจัดสินค้าอยู่บริเวณเค้าเตอร์ 2 คนกับน.ส.ศศิธร วนพงษ์ อายุ19 ปี จากนั้นคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อคอกลมสีขาวเดินถือมีดอีโต้สีดำยาวประมาณ 1 ฟุต เข้ามาภายในร้านแล้วพูดว่า “ใครก็ได้ 1 คนออกมาหาผมและหยิบเงินส่งมา”

ด้วยความตกใจ น.ส.ศศิธร จึงหยิบให้ไปเป็นธนบัตรใบล่ะหนึ่งร้อยและธนบัตรใบละยี่สิบ เป็นเงินประมาณ 1,300 บาท แต่หยิบให้เพิ่มคนร้ายกลับไม่เอา จากนั้นก็รีบหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงไม่ทันสังเกตว่าคนร้ายหลบหนีไปทางใด หลังเกิดเหตุจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบว่าสามารถจับภาพเหตุการณ์ของคนร้ายรายนี้ได้อย่างชัดเจน เป็นชายไทยรูปร่างสูงประมาณ170 เซนติเมตร ผิวดำ มือซ้ายถือมีดอีโตสีดำ ไม่สวมหมวกปิดบังใบหน้าซึ่งเป็นการท้าทายอย่างมาก

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าตำรวจจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาโดยเร็วที่สุด เนื่องจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง