สาวจีนยังไม่ถ่ายเพชรออกมา ตำรวจขออายัดตัวควบคุมต่อ

ข่าวทั่วไป -- เสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 13:13:00 น.

12 ก.ย. 58 เมื่อเวลา  10.30 น. พ.ต.อ.มานะ เทียนเมืองปัก ผทค.ชำนาญการพิเศษ นำตัวนางเจียง ซูเหลียน และนายเฮยิง ผู้ต้องหาแอบเปลี่ยนเพชร ในงานบางกอกเจมส์แอนจิวเวอรี่แฟร์  เมืองทองธานี  ไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีฝากขัง  พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ผู้อื่น นอกจากนี้ยังได้ขออำนาจศาลอายัดตัวนางเจียง กลับมาอยู่ในความควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเพชรของกลางที่เอกซ์เรย์พบในช่องทางเดินอาหารของนางเจียง ตลอดเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่พยายามให้นางเจียงกินยาถ่าย และตรวจพบอุจจาระยังไม่พบเพชรที่กลืนลงไป จึงจำเป็นต้องนำตัวกลับมาควบคุมตัวต่อ หลังจากศาลจังหวัดนนทบุรีอนุญาตตามคำขอ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำนางเจียงขึ้นรถไปยังรพ.ตำรวจเพื่อให้แพทย์หาวิธีดำเนินการเพื่อให้นางเจียงขับถ่ายเพชรที่อยู่ในช่องทางเดินอาหารออกมา

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาหลังจากนางเจียง ได้ขับถ่ายอุจจาระอกมาบางส่วนแล้วแต่เจ้าหน้าที่ยังตรวจไม่พบเพชรที่อยู่ในช่องทางเดินอาหาร ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนางเจียง กลับไปเอกซ์เรย์ที่รพ.อีกครั้ง พบว่าเพชรที่อยู่ในช่องทางเดินอาหารได้มีการเคลื่อนตัวจากจุดที่เอ็กซ์เรย์พบเมื่อวานนี้ประมาณ 10 ซม.คาดว่าจะใช้เวลาหลายวันทางเจ้าหน้าที่จึงได้หาช่องทางที่จะให้เพชรออกมาโดยเร็ว

จากการสังเกตพบว่านางเจียงมีอาการค่อนข้างจะอ่อนเพลียเนื่องจากเมื่อวานนี้มีการขับถ่ายออกมาตลอดทั้งคืน  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำน้ำดื่มและอาหารมาให้กินอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากกลัวว่านางเจียงจะทนสภาพไม่ไหว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจัดกำลังเฝ้าคอยดูแล และตรวจสอบอุจจาระที่นางเจียงขับถ่ายออกมาตลอดทั้งคืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง