ตร.คุมตัว'ลูกศร แม็กซิม'ฝากขัง! แฟนหนุ่มรับเป็นเอเย่นค้ายาไอซ์

ข่าวทั่วไป -- ศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 11:40:00 น.

9 ต.ค.58 พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ควบคุมตัว น.ส.เกสร ลิ้มมหาสมุทร หรือ ลูกศร แม็กซิม อายุ 24 ปี รองอันดับ 2 มิสแม็กซิม ปี 2015 และ นายโจนาธาน อายุ 26 ปี ชาวสิงคโปร์ เพื่อนชายคนสนิท ผู้ต้องหาในความผิด ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ที่ห้องพักคอนโดย่านรัชดา - ห้วยขวาง ระหว่างจัดปาร์ตี้มั่วสุมกัน พร้อมยึดของกลาง ยาไอซ์ 6 กรัม อุปกรณ์การเสพ และเครื่องชั่ง 1 เครื่อง เพื่อขออำนาจศาลอาญาฝากขัง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม เปิดเผยว่า นายโจนาธาน เพื่อนชายคนสนิท ของ น.ส.เกสร รับสารภาพว่า เป็นเอเย่นค้าไอซ์จริง ช่วงแรกที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ก็ตั้งใจที่จะ มาเปิดโมเดลลิ่งควบคู่กับการค้ายาเสพติด โดยรับของมาของจากประเทศจีน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกจับกุมในคดีค้าไอซ์เมื่อหลายปีที่ผ่านมา หลังจากพ้นโทษ งานโมเดลลิ่งที่เคยมีก็ลดลง จึงหันกลับมาค้ายาเหมือนเดิม โดยมีลูกค้าที่อยู่ในเครือข่าย บางส่วนเป็นคนมีชื่อเสียง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เชื่อว่า ยาไอซ์ของกลางที่เจอในที่เกิดเหตุ น่าจะเป็นยาเสพติดล็อตเก่า ที่นายโจนาธานสั่งซื้อมาก่อนถูกจับกุมครั้งก่อนหน้านี้ เนื่องจากขายในราคาถูกกว่าท้องตลาด ขณะนี้กำลังมีการขยายผลจับกุมกลุ่มลูกค้า ตามสมุดบัญชีที่สามารถยึดได้ในที่เกิดเหตุต่อไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง