ปราสาทสายฟ้าตั้ง'อิสระ'คุมทีมชุดบีแทน'รีตอฟสกี'

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 00:00:14 น.

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไน เต็ด แต่งตั้ง "โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร กุนซือทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี นั่งแท่นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี

ความเคลื่อนไหวสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากการที่ปลดลูโบเมียร์ รีตอฟสกี พ้นจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี หลังจากคุมทีมประเดิม ไทยลีก 4 (T4) เปิดบ้านพลาดท่าพ่ายศรีสะเกษ ยูไนเต็ด 0-2 ที่ผ่านมา ล่าสุดทางสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทำการแต่งตั้ง "โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร กุนซือหนุ่มมากความสามารถ ผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี เป็นผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี คนใหม่เรียบร้อยแล้ว โดย "โค้ชหระ" เตรียมลงสนามคุมทีมเกมแรก ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี จะเปิดสนามเขากระโดง สเตเดียม รับการมาเยือนของมุกดาหาร ไชยยืนยง เอฟซี

สำหรับ "โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร เป็นอดีตนักเตะทีมชาติไทย ชุดฟุตบอลโลก อายุไม่เกิน 17 ปี ที่อียิปต์ และเป็นนักเตะของธนาคารกรุงเทพ แต่ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บทำให้ต้องเลิกเล่นฟุตบอลก่อนวัยอันควร ก่อนจะหันมาจับงานโค้ชและคุมทีมมามากมายไม่ว่าจะเป็นสุโขทัย เอฟซี, อาร์มี่ ยูไนเต็ด, ชัยนาท เอฟซี, ทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 16 ปี และทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี.