'นิว' ควงหุ้นส่วนแจ้งความโดนข่มขู่-ปลอมผลิตภัณฑ์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 00:00:23 น.

งานเข้าเสียแล้ว เพราะเมื่อวานนี้ (25 กุมภา พันธ์ 2560) นิว-กีรติกร รัตน์กุลธร อดีตนางเอกภาพยนตร์เรื่อง โบอางูยักษ์ ในเครือสหมงคลฟิล์ม    พร้อมนางทัชชกร จันทร์ประสม มอสแมน ผู้ร่วมจดทะเบียนสินค้าผลิตภัณฑ์ พาเพียวเซ่ มุ่งสู่ สน.สุทธิสาร โร่แจ้งความ หลังเจอข่มขู่

ซึ่งเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้แจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจับกุมผู้กระทำความผิด 2 รายคือ นางสาวอารีรัตน์ จุ่นแก้ว
และนายชัญพิสิษฐ์ ศรีพรม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ในกรณีแอบอ้างและละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งอยู่ระหว่างสอบสวนของเจ้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง

ต่อมาเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ได้ตรวจพบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "อารีรัตน์ จุ่นแก้ว" ได้โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 13.45 น. มีใจความในลักษณะข่มขู่ คุกคาม แต่ไม่ได้ระบุถึงผู้ใด เนื่องจากผู้แจ้งมีกรณีพิพาทดังกล่าว จึงสงสัยว่าข้อความที่กล่าวมานั้นอาจหมายรวมถึงผู้แจ้งและทีมงาน ซึ่งมีสาวนิวเป็นหุ้นส่วนและเป็นพรีเซนเตอร์ในการเสนอผลิตภัณฑ์ ซึ่งเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

และนอกจากนี้ยังตรวจพบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังมีการนำเสนอสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่องอยู่ หลังจากถูกจับกุมแล้วจึงบันทึกไว้เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง