'ปั้นจั่น'มั่นใจรับบท'โค้ชวิน'เกิดอีกรอบใน'โปรเจกต์ เอสฯ'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560 00:00:45 น.

กำลังฮอตฮิตติดลมบนไม่แพ้ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอล สำหรับบทบาทของโค้ชวิน ในโปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ ค่ายจีดีเอช และนาดาว บางกอก นำแสดงโดย ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่ทำเอาสาวๆ ใจละลายให้กับมาดโค้ชสุดเซอร์ ที่งานนี้เรียกได้ว่าหนุ่มปั้นจั่นได้แจ้งเกิดอีกรอบอย่างสวยงาม

"ตอนที่ทีมงานติดต่อให้ผมมารับบทโค้ชวิน บอกเลยว่าดีใจมากครับ พอได้มาเห็นเด็กรุ่นใหม่เขาทำงาน ยอมรับเลยว่าทุกคนเก่งกันมาก ซึ่งการทำงานกันเป็นทีม ยิ่งสนิทกับน้องๆ เร็วเท่าไหร่ก็จะไหลลื่นเล่นเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่จะทำให้เราสนิทกันคือการทำตัวบ้าๆ บอๆ ตลกโปกฮาไปเรื่อย เล่นนู่นเล่นนี่ให้รีแล็กซ์ ไม่กดดัน และเรื่องนี้มันเจ๋งตรงที่เบื้องหลังเด็กพวกนี้เขาเล่นจริงแข่งจริง รู้สึกกันจริงๆ คือทั้งสิบกว่าคนรวมกันเป็นหนึ่ง รู้สึกเป็นพวกพ้องกันจริงๆ ถ้าเด็กพวกนี้ไม่รู้สึกอิน ไม่รู้สึกกระหายชัยชนะ ภาพออกมาก็จะไม่สนุก

เรื่องนี้การแสดงที่ว่ายากแล้ว การมีคำว่าโค้ชนำหน้ายิ่งเพิ่มความยากเข้าไปอีก เพราะการเป็นโค้ชเป็นเรื่องของจิตวิทยาที่จะจัดการนักกีฬาอย่างไร ควรดูแลลูกทีมอย่างไร การเป็นโค้ชแบกอะไรมากกว่านักกีฬาเยอะ สำหรับตัวของโค้ชวินในเรื่องนี้ให้ข้อคิดเรื่องของการใช้อารมณ์ สิ่งที่เรียนรู้คืออารมณ์จะนำพาไปสู่ทุกสิ่ง ทั้งเรื่องดี เรื่องไม่ดี ถ้าเราควบคุมมันได้และมีสติ ปัญหาต่างๆ ก็จะไม่เกิด อย่างไรก็ฝากให้ทุกคนช่วยติดตามโปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ เรื่องสไปก์กันเยอะๆ นะครับ".

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง