'ท็อป'ทุ่มเวลาให้งานยันไร้ปัญหาชีวิตคู่'นุ่น'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 00:00:13 น.

ธุรกิจรัดตัวจนแทบไม่มีเวลา แต่ภรรยาสาว นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ก็เข้าใจ แถมดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งท็อปพิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ได้อัพเดตถึงงานนอกวงการและชีวิตครอบครัวกับภรรยาสาวในงาน "สตอเลจ โซลูชั่น ดีไซน์ คอนเทสต์ 2017 บาย อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์" ว่า

"ตอนนี้ผมเทเวลาเรื่องงานดีไซน์เป็นหลักครับ ที่ทำอยู่ตอนนี้ก็มี ECO SHOP เพจที่รวมสินค้า ECO ดีไซน์เน้นผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ของแต่งบ้าน กระเป๋า ของใช้ต่างๆ ก็ได้รับความสนใจทั้งไทยและต่างชาติ นอกจากนี้ก็เปิดบริษัท คิดคิด จำกัด ซึ่งรับเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับงานออกแบบต่างๆ ทั้งผลิตภัณฑ์และโครงการต่างๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แนวคิดที่ตั้งบริษัทนี้ขึ้นเพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมและสิ่งแวดล้อมของเราดีขึ้น อยากเห็นชิ้นงานออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และก็อยากให้ทุกคนตระหนักถึงการใช้ทรัยพยากรบนโลกให้คุ้มค่าที่สุด ทุกอย่างที่ใช้แล้วก็สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้

อย่างที่บอกว่างานผมค่อนข้างเยอะ ต้องพบลูกค้า ต้องดูเรื่องงานดีไซน์ เวลาก็จะหมดไปกับงานซะส่วนใหญ่ แต่ก็พยายามจัดสรรเวลางานกับชีวิตครอบครัวควบคู่กันไป โชคดีที่นุ่นเขาน่ารัก เข้าใจงานผม มีอะไรเราคุยกัน หากมีเรื่องค้างคาใจอะไรก็บอกกันตรงๆ ทำให้เราเข้าใจกัน ในขณะที่ผมยุ่งกับงานเขาก็เป็นฝ่ายดูแลผมอีก ตอนนี้นุ่นมีความสุขกับการทำอาหาร ทำขนมมากๆ ผมก็จะได้ชิมหลากหลายเมนูฝีมือนุ่น ทุกเมนูก็ผ่านนะ อร่อยดีครับ"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง