'ชมพู่'ขออุบชื่อลูกแฝดหวั่นคนวิจารณ์ให้ไขว้เขว

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 00:00:40 น.

สามีอย่างน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โพสต์รูปพร้อมแฮสแท็ก #thunderandstorm ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหรือนี่จะเป็นชื่อของลูกแฝดที่ตั้งไว้รอวันภรรยาสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต คลอด โดยว่าที่คุณแม่เผยว่า

"วันเกิดที่ผ่านมาก็ไม่เป็นไง ก็แก่ขึ้นหนึ่งปีค่ะ มีทานข้าวในครอบครัวธรรมดาก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ปีนี้มีน้องก็เป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง งดกิจกรรมกระโดดโลดเต้นไปด้วย ของขวัญพิเศษจากพี่น็อตรู้กันแต่เรา ก็ถูกใจ จริงๆ อะไรก็ได้คือรู้จักกันมาก็ 10 ปี ข้ามเรื่องแบบนั้นไปแล้ว คือให้อะไรก็โอเค

เรื่องที่แฮชแท็กชื่อ thunderandstorm ที่หลายคนมองว่าเป็นชื่อลูก ก็ต้องลุ้นกันต่อไป อีกสองเดือนก็รู้เรื่องแล้ว มีในใจแล้วค่ะ ที่ไม่บอกไม่ได้เป็นเคล็ดอะไร แต่ว่าเราไม่อยากโลเล เพราะว่าถ้าบอกตอนนี้เดี๋ยวก็มีความเห็น แล้วเราก็ยังไม่รู้จะเปลี่ยนใจไหม สุดท้ายแล้วถึงวันไหนจริงๆ ถ้าเราตั้งใจจะใช้ชื่อไหนก็ตามจะให้มันเป็นความประสงค์ของพ่อแม่จริงๆ เราไม่อยากให้มีเสียงวิจารณ์หรือคอมเมนต์ของคนอื่นมาเกี่ยวข้อง ตั้งเองค่ะ ชื่อจริงก็มีแล้ว เป็นชื่อภาษาไทย ตอนนี้ของก็เริ่มซื้อบ้างแล้ว ใครจะบอกว่าอย่าเพิ่งซื้อ แต่ว่าสำหรับชมมันสองคนไง ความวุ่นวายมันคูณสอง ก็มีดูฤกษ์คลอดบ้างค่ะ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย พยายามเลือกวันให้ตรงกับอายุครรภ์ ก็มีเลือกไว้เหมือนกัน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เป็นที่เราเลือก แต่เป็นแฝดเราก็ไม่รู้ว่าเราจะประคองอายุครรภ์เราถึงวันนั้นไหม แต่เราก็ดูแลตัวเองเต็มที่ คลอดแบบธรรมชาติไม่ไหวค่ะสองคน"

ADVERTISEMENT