'ธนิสร์'ควง'ตั๊ก'โชว์ของหารายได้ช่วยทหารพิการ

ข่าวบันเทิง 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ผู้มีเสียงขลุ่ยเป็นชีวิตจิตใจ ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็น "ศิลปินแห่งชาติ" สาขาศิลปะการแสดงด้านดนตรีไทยสากล ประจำปี 2559 ผนึกกำลังกับตั๊ก-นภัส รัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ดารานักแสดงมืออาชีพที่โลดแล่นในวงการบันเทิงกว่า 24 ปี เตรียมตัวที่จะร่วมคอนเสิร์ตการกุศล "แด่ผู้กล้าเมืองสองแคว" ครั้งที่ 3 ประจำปี 2560 ในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ณ โรงแรมอมรินทร์ลากูน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

งานครั้งนี้จัดโดยคณะกรรมการประ กอบด้วยชมรมตามรอยเท้าพ่อจังหวัดพิษณุโลก สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สภาวัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลกและชมรมสายใจไทย จังหวัดพิษณุโลก-พิจิตรในมูลนิธิสายใจไทย เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งนำไปช่วยเหลือดูแลทหารพิการ และอีกส่วนหนึ่งจะนำไปทำกิจกรรมสาธารณกุศลอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม

อ.ธนิสร์กล่าวว่า ตนรู้จักกับคุณสรวงสิริ ปุญญฤทธิ์ ชมรมตามรอยเท้าพ่อจังหวัดพิษณุโลก พอรู้ว่ามีการจัดคอนเสิร์ตการกุศลดังกล่าว จึงยินดีและตอบรับร่วมงานทันที ซึ่งในส่วนของตนเองจะขึ้นเวทีบรรเลงเพลงขลุ่ยที่มีความไพเราะเป็นเอก ลักษณ์แฉพาะตัว มุ่งเน้นอนุรักษ์ความเป็นไทยและสะกดอารมณ์ผู้ฟังให้เกิดความรักประเทศชาติ ดังนั้นขอเชิญชวนแฟนเพลงและประชาชนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและใกล้เคียงให้มาร่วมรับชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะจะได้ร่วมบริจาคสมทบทุนค่าสวัสดิการทหาร ตำรวจและพลเรือนอาสาสมัครที่ทุพพลภาพ

ทั้งนี้ กิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคมนี้ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ กิจกรรมพิเศษ มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกและผลิตภัณฑ์จากทหาร

พรานค่ายปักธงชัย และการออกหน่วยบริการ

เคลื่อนที่ของ "แพทย์ทางเลือกจากกลุ่มเพื่อนสามจังหวัด (พิษณุโลก-เพชรบูรณ์-เลย) เริ่มเวลา 10.00-16.30 น. ซึ่งจะมีการฝังเข็มที่นำเข้ามาใหม่เพื่อให้บริการรักษาโรคสำหรับผู้เข้าร่วมงานนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ในส่วนภาคค่ำเริ่มเวลา 18.00-21.30 น. เป็นการแสดงคอนเสิร์ตการกุศล ณ ห้องวังธารา โรงแรมอมรินทร์ลากูน โดยวงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมการแสดงแสงสีเสียงตระการตา และชมความอลังการและความสวยงามการโชว์ตีกลองร่วมสมัย โดยคณะองศาศิลป์ นำโดย ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ดาราชื่อดัง การบรรเลงขลุ่ยจาก อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ และนก-รัชนก ศรีโลพันธุ์ นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังจากค่ายแกรมมี่โกลด์ และนักร้องรับเชิญจากองค์กรดนตรีต่างๆ

ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้สามารถร่วมบริจาคเงินเข้าการกุศลและติดต่อขอรับบัตรหน้างานได้ที่คุณดลหทัย สิทธิวงศ์ โทร. 09-4621-3322.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ