'จินนี่'โดนหมายเรียกโต้กระทำความผิดซ้ำซาก

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 8 สิงหาคม 2560 00:00:08 น.

มีชื่อเป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่เข้าข่ายกระทำความผิด พ.ร.บ.เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551  เพราะจินนี่-เขริกา โชติวิจิตร ได้เคยโพสต์ภาพให้เห็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แชร์ลงบนโซเชียล โดยล่าสุดเจ้าตัวโดนหมายเรียกให้ไปชี้แจงอีกครั้งในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ซึ่งจินนี่เองก็ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ โดยวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เป็นคิวของวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และแพมแพม-ดาราธิป เทียรวัจนธรรม และวันที่ 16 สิงหาคม คิวของโดมปกรณ์ ลัม และหญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนะสุข ซึ่งจินนี่เองก็ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่

"ตามหมายเรียกต้องเข้าไปวันที่ 13 สิงหาคมค่ะ ตอนแรกที่ได้หมายก็ตกใจเหมือนกัน เพราะเราเคยโดนเรียกไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่พอเห็นรูปก็เป็นรูปเดิมที่เคยโพสต์ไว้ ก็คิดว่าเขาน่าจะให้เราเข้าไปให้ข้อมูลเพิ่มหรือเปล่า ดูแล้วเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็คงเข้าไปชี้แจงเหมือนครั้งแรกที่โดนเรียกเข้าไป ไม่มีอะไรต้องเตรียมตัวก่อนไปพบเจ้าหน้าที่เลยค่ะ คงไปอธิบายให้ฟัง เราก็ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรมาก แต่รอบแรกที่เคยเข้าไปเราก็ได้อธิบายให้เขาฟังไปแล้ว รอบนี้น่าจะเป็นการไปชี้แจงเพิ่มเติม

ไม่เครียดเลยค่ะ ทุกอย่างจะชัดเจนอีกทีหลังจากที่เข้าไปตามหมายเรียกค่ะ วันที่ 13 เราไปด้วยตัวเองแน่นอน ครั้งที่แล้วก็ไปด้วยตัวเอง จากข่าวที่เกิดขึ้นก็มีคนเข้าใจผิดว่าเราทำผิดซ้ำซาก เพราะโดนเรียกเป็นครั้งที่ 2 แต่เอาจริงๆ มันเป็นเรื่องเดิมค่ะ แต่เขาเรียกซ้ำ รูปนั้นจินนี่โพสต์ไว้นานมากๆ แล้ว 4-5 ปีที่แล้ว อยู่ที่คอนโดฯ เหมือนถ่ายติด   นิดหน่อย ตำรวจอาจจะเห็น แต่เราไม่ได้โพสต์ เพื่อการโฆษณา และหลังจากนั้นก็ไม่มีโพสต์อะไรอีก และรูปนั้นก็ลบทิ้งไปเรียบร้อยแล้ว คือตอนนี้ก็ยังตอบอะไรมากไม่ได้เพราะไม่รู้ว่าการเรียกไปอีกครั้งเรียกไปเพื่ออะไร ขอไปเจอเจ้าหน้าที่ก่อนดีกว่าค่ะ"