เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ททท. จัดกิจกรรมรับวันแม่แห่งชาติชวนลูกส่ง E-Card พาแม่เที่ยววันธรรมดาลุ้นบัตรดูหนังฟรี 2 ที่นั่ง

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 9 สิงหาคม 2560 00:00:09 น.

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ “Happy Mother’s Day” กับกิจกรรมวันธรรมดาน่าเที่ยว ชวนลูกพาแม่เที่ยววันธรรมดาลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ลูกพาแม่ดูหนังฟรี 12 สิงหาคม ง่ายๆ เพียงร่วมสนุกทางเว็บไซต์ www.majorcineplex.com โดยลูกส่ง E-Card ให้แม่ พร้อมบอกว่าอยากพาแม่ ไปเที่ยวที่ไหน แล้วแชร์ลงบนเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมติดแฮชแทค #วันธรรมดาน่าเที่ยว ระหว่างวันที่ -1-0 สิงหาคม ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 2,500 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 11 สิงหาคม ทางเว็บไซต์ สามารถนำมาใช้ชมภาพยนตร์ได้ในระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ทุกสาขาทั่วประเทศ

พิเศษวันแม่ 12 สิงหาคม แม่รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ จำนวน 15,000 ที่นั่ง ส่วนคู่แม่ลูกที่แต่งชุดเหมือนรับเพิ่มป๊อปคอร์น ขนาด 46 ออนซ์ และน้ำอัดลม ขนาด 22 ออนซ์ ฟรี 1 ชุด

นอกจากนี้ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และ ซัปซีโร่ ไอซ์สเก็ต ยังร่วมมอบความสุขในวันแม่ให้ลูกๆ พาคุณแม่มาโยนโบว์ลิ่งหรือร้องคาราโอเกะ ระหว่างวันที่ 11-14 สิงหาคม รับฟรีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Healthy Drink 1 แก้ว มูลค่า 85 บาท และคู่แม่ลูกเล่นไอซ์สเก็ตฟรี ในวันแม่ 12 สิงหาคม ที่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง