'ตั๊ก'แจ้งหายแหวน12ล้านสุดท้ายหาเจอ

ข่าวบันเทิง 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ตั๊กแจ้งแหวน12ล้านหายสุดท้ายเจอแล้ว

อดีตดาราสาว ตั๊ก-บงกช ภรรยาเจ้าสัวบุญชัย เข้าแจ้งความตำรวจ แหวนเพชรหนัก 5 กะรัต มูลค่า 12 ล้านบาทที่สามี ให้เป็นของขวัญวันแต่งงานหายไปจากห้องนอน แต่ล่าสุดโพสต์หาเจอแล้ว

กรุงเทพฯ * อดีตนางเอกชื่อดัง ตั๊ก-บงกช โร่แจ้งตำรวจคันนายาว แหวนเพชรแต่งงานมูลค่า 12 ล้าน ที่เจ้าสัวบุญชัยสามีมอบให้ หายไปจากห้องนอน สงสัยแม่บ้านที่เพิ่งลาออกไปไม่กี่วัน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตามตัวมาสอบปากคำ

มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา น.ส.บงกช เบญจรงคกุล หรือตั๊ก บงกช อดีตดาราสาววัย 32 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สน.คันนายาว ว่า เมื่อเที่ยงวันที่ 25 ส.ค. ผู้แจ้งพบว่าแหวนเพชร น้ำหนัก 5 กะรัต ได้หายไปจากห้องนอนภายในบ้านพักเลขที่ 9/190 หมู่บ้านปัญญารามอินทรา โซนพี 1 ถนนปัญญารามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กทม. โดยสงสัยแม่บ้านคนหนึ่งที่ได้ลาออกไปเมื่อวันที่ 12 ส.ค.

ตั๊ก บงกช อดีตนางเอกชื่อดัง เปิดเผยว่า แหวนเพชรวงดังกล่าวเป็นแหวนแต่งงานที่สามีคือนายบุญชัย เบญจรงคกุล มอบให้ ออกแบบเป็นพิเศษ มูลค่าราว 12 ล้านบาท ทั้งนี้ ที่บ้านมีแม่บ้านอยู่ 3 คน คนหนึ่งเพิ่งลาออกไปเมื่อวันที่ 12 ส.ค.จึงน่าสงสัยมากที่สุด ต้องการให้ตำรวจเรียกตัวมาสอบปากคำ

อย่างไรก็ตาม เย็นวันที่ 30 สิงหาคมนี้ ตั๊กได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม แจ้งว่าตอนนี้ตนหาแหวนเจอแล้ว อยู่ที่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้หาไม่เจอจึงไปแจ้งความ จากนั้นก็กลับบ้านหาอีกครั้งก็พบแหวนดังกล่าว "คุณตำรวจเรียกผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ที่บ้านไปสอบถามตามปกติ ขอบคุณที่ติดตามชีวิตตั๊กนะคะ"

บรรยายใต้ภาพ

น.ส.บงกช เบญจรงคกุล


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ