ข่าวอินโฟเควสท์
18:24 ตุรกีเตรียมจัดเลือกตั้งประธานาธิบดี-สมาชิกรัฐสภา พรุ่งนี้   ตุรกีจะจัดการเลือกตั้งประธานาธิบดีและสมาชิกรัฐสภาในวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ซึ่งจะ…
17:46 เกิดเหตุระเบิดในเมืองหลวงของเอธิโอเปีย บาดเจ็บอย่างน้อย 83 คน ขณะไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดระหว่างการชุม…
17:14 "เสียวหมี่" เตรียมเข้าเทรดในตลาดหุ้นฮ่องกง หวังระดมทุน $6.1 พันล้าน   เสียวหมี่ คอร์ป บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทหวั…
16:27 นายกฯ หารือภาคเอกชนไทยฝากช่วยขับเคลื่อนการค้าการลงทุนในสาธารณรัฐฝรั่งเศส   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้หารือกับคณะเอกชนไทย ได้แก่ …
16:09 "คิม จอง พิล" อดีตนายกฯเกาหลีใต้ถึงแก่อนิจกรรมในวัย 92 ปี   นายคิม จอง พิล อดีตนายกรัฐมนตรีของเกาหลีใต้ ผู้มีบทบาทสำคัญในการปูทางสู่การฟื้นความ…

คอลัมน์: แช้ตแช้ต: ไม่ได้คำตอบ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 00:00:58 น.

งานไหนมี ทศ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ย่อมเป็นที่น่าสนใจเป็นธรรมดาโดยก่อนหน้า มีกระแสข่าวว่าเซ็นทรัลจะผนึกกำลังกับเจดีดอทคอม เมื่อผู้สื่อข่าวได้พบหัวเรือใหญ่ของกลุ่มเซ็นทรัล ก็ไม่รอช้าที่จะถามไถ่ความเป็นมา แต่ทว่าซีอีโอก็ตอบทีเล่น ทีจริง แถมขอโนคอมเมนต์อีกต่างหาก

ไม่รู้ว่างานนี้จะสับขาหลอก หรือว่าจริงๆ แล้วข่าวผนึกกำลังกับพาร์ตเนอร์ช่วงที่ผ่านมา จะเป็นเพียง แค่กระแสที่พัดผ่านมา และผ่านพ้นไปกันแน่ เอาเป็นว่าต้องติดตามกันให้ดีๆ สรุปแล้วเป็นยังไง

เพราะเซ็นทรัลเองก็กำลังรุกเกมหนักออมนิแชนแนล (Omnichannel) เต็มที่เหมือนกัน.
บรรยายใต้ภาพ
ทศ จิราธิวัฒน์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง