คอลัมน์: ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 00:00:48 น.

สุมัณฑนา โมกขะเวส นำเหรียญในหลวงรัชกาลที่ 9  งามๆ มาจัดทำเข็มกลัดและสร้อยคอ เพื่อหารายได้สมทบทุนให้ "มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท" หาซื้อได้ที่ ตึกเฉลิมพระเกียรติ รพ.พระมงกุฎเกล้าฯตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม เป็นต้นไป

ธนาคารยูโอบี (ไทย) ขอเชิญทุกท่านร่วมชม "นิทรรศการจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 8" นำเสนอผลงานจิตกรรมที่ได้รับรางวัลจากการประกวดประเภทศิลปินอาชีพ ศิลปินใหม่หรือสมัครเล่น จากการประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560 รวมทั้งผลงานที่ได้รับเลือกร่วมแสดง 20 ภาพและผลงานร่วมแสดงแบบดิจิตอลเพิ่มเติมอีก 32 ภาพ ระหว่างวันที่ 17-29 ตุลาคม ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร และระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน ณ ธนาคารยูโอบี สำนักงานใหญ่ ถนนสาทร โดยในปีนี้มีผลงานจากศิลปส่งเข้าร่วมประกวดมากมาย สร้างสรรค์จากเทคนิคต่างๆ เช่น สีอะคริลิค สีบาติก พู่กันจีน เครยอน หมึก สีน้ำ สีน้ำมัน หรือ เทคนิคการตัดแปะภาพวาดสามมิติ ซึ่งผลงานในปีนี้มีความสวยงาม โดดเด่น สะท้อนให้เห็นถึงจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินชาวไทยและมีพิธีประกาศและมอบรางวัล ในวันอังคารที่ 17 ตุลาคม เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร โดยมี หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงาน

บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจัดพิมพ์หนังสือ "คำพ่อสอน" ประมวลพระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสเกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียง (ลิขสิทธิ์จากมูลนิธิพระดาบส) ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อรับหนังสือ "คำพ่อสอน" ได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายสยามคูโบต้าทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมเป็นต้นไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง