'เมส ซันกาน'ติดใจฟอร์ม'อาร์ม'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560 00:00:57 น.

สโมสรเมส ซันกาน ติดใจฟอร์ม "อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หลังเคยไปค้าแข้งเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนสั่งลาด้วยการคว้าอันดับ 3 ฟุตซอลลีกอิหร่าน ติดต่อให้ไปร่วมทีมเพื่อลุ้นแชมป์ ซึ่งการแข่งขันในเลกที่สองจะเริ่มในวันที่ 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ "อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พ่อมดฟุตซอลของไทย เคยออกไปค้าแข้งกับสโมสรเมส ซันกาน ประเทศอิหร่าน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยการคว้าอันดับ 3 ฟุตซอลลีกอิหร่าน ก่อนที่เจ้าตัวจะหมดสัญญายืมตัวและต้องกลับมารับใช้ต้นสังกัดพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

ล่าสุด ทางเมส ซันกาน ที่ติดใจฝีเท้า "อาร์ม" ได้ติดต่อกลับมาอีกครั้งในปีนี้ เพื่อยืมตัวจากพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ไปเล่นในเลกที่สองเพื่อลุ้นแชมป์ ซึ่งการแข่งขันในเลกที่สองจะเริ่มในวันที่ 26 ต.ค.นี้ โดยทาง "เจ้าอาร์ม" เปิดเผยว่า ทางเมซ ซันกาน ติดต่อมาตั้งแต่ช่วงการแข่งขันฟุตซอลเอเชียน อินดอร์เกมส์ ที่เติร์กเมนิสถานจบลงแล้ว แต่ตนเกรงใจต้นสังกัด พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่กำลังลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้อยู่ จึงให้ทางทีมพิจารณาความเหมาะสม แต่ล่าสุดเราได้ทางนูเนซ เข้ามาทำให้แผงหน้าของพีทีที บลูเวฟ น่ากลัวขึ้น ซึ่งตนรู้สึกเบาใจขึ้นหากจะได้ไป

"จริงๆ แล้ว ผมได้พักช่วงฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน และในเลกสองของเมส ซันกาน จะจบในเดือนมกราคม ทำให้ผมอาจจะกลับมาช่วยทีมชาติศึกชิงแชมป์เอเชียได้พอดี"

นอกจากนี้ ศุภวุฒิได้กล่าวถึงฤดูกาลที่ผ่านมาที่ไปเล่นให้กับเมส ซันกาน แต่ไม่ค่อยได้ลงสนามว่า "โค้ชเก่าได้ย้ายไปคุมสโมสรกิติ ปาซานด์ ซึ่งทางพีทีที บลูเวฟ เอาชนะในศึกชิงแชมป์เอเชียที่เวียดนามที่ผ่านมา ทำให้ทางผู้ช่วยโค้ชซึ่งชื่นชอบฝีเท้าผมเข้ามาคุมทีมแทน จุดนี้จึงทำให้ผมพร้อมที่จะกลับหากได้โอกาส"

สำหรับค่าตัวของศุภวุฒินั้น จะได้ค่าเหนื่อยเพิ่มจากเมื่อปีที่ผ่านมาอีกเล็กน้อย ราว 2.5 แสนบาทต่อเดือน และล่าสุดทางสโมสรเมซ ซันกาน ได้เป็นทีมนำจ่าฝูงลีกอิหร่าน เตะ 13 นัดมี 32 คะแนน ขณะที่สโมสรกิติ ปาซานด์ เตะ 12 นัด มี 30 คะแนน.

ADVERTISEMENT