'แอฟ'เคลื่อนไหวแล้วหลังมีข่าวลือเรื่องเซ็นใบหย่า

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 00:00:00 น.

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาทิ้งระเบิดเรื่องที่มีปัญหากับสามีไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทำให้ถึงขั้นต้องแยกกันอยู่ แต่ไม่ชัดเจนว่ามีการหย่าร้างกันไปหรือไม่ ล่าสุดข่าวลือเรื่องที่ทั้งคู่หย่าร้างได้สะพัดออกมาอีกรอบ โดยมีผู้หวังดีให้ข่าวว่าทั้งแอฟ-สงกรานต์ได้เซ็นใบหย่ากันเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะหอบลูกสาวน้องปีใหม่ พร้อมครอบครัว บินไปพักผ่อนไกลถึงประเทศฝรั่งเศส แบบไร้เงาสามี

ทันทีที่ข่าวนี้ปรากฏออกมา ทางคุณไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยยืนยันว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง ทั้งคู่ยังไม่ได้หย่าร้างกัน ตอนนี้อยู่ในระหว่างการปรับความเข้าใจ และตนเองก็ยังไม่อนุญาต ทั้งคู่จะหย่าร้างกันได้ยังไง แต่ในทางกลับกัน ทางฝั่งคุณแม่ (แม่เลี้ยง) ของแอฟ ทักษอร ก็ได้โพสต์ภาพน้องปีใหม่กับคุณตา พร้อมข้อความว่า "อาจเล่าเป็นคนละเรื่องนะถ้ามาถามคุณตา"

และทางแอฟ ทักษอร ซึ่งตอนนี้อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ได้ทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่ขอพูดอะไรในตอนนี้ แต่ได้โพสต์ภาพคู่ตนเองกับลูกสาว พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า "Amour de ma vie แอฟขอขอบคุณสำหรับความรักและกำลังใจที่ทุกคนส่งมาค่ะ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆ ค่ะ แต่ตอนนี้แอฟขอยังไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าว ขอโพสต์รูปชีวิตจริงตามปกติก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง